Mục lục bài viết

10 plugin WordPress nhanh chóng giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập

Bạn có muốn có thêm lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của mình không? Có một số plugin WordPress có thể giúp tăng lưu lượng truy cập và mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 10 plugin WordPress sẽ nhanh chóng giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập.

[block_content id=”706″]

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

1. OptinMonster

OptinMonster

Bạn có biết rằng hơn 70% những người truy cập trang web của bạn ngày hôm nay sẽ không bao giờ quay lại nữa. Đó là nơi OptinMonster xuất hiện. Nó giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký email.

OptinMonster cho phép bạn theo dõi hành vi của người dùng và hiển thị cho họ một tin nhắn được nhắm mục tiêu vào thời điểm chính xác họ sắp rời đi, vì vậy bạn có thể chuyển đổi chúng thành người đăng ký email.

Xem nghiên cứu điển hình của chúng tôi về cách chúng tôi tăng 600% người đăng ký email bằng OptinMonster .

2. Thanh xã hội nổi

Quán bar xã hội nổi

Có hàng ngàn plugin WordPress cho phép bạn thêm các nút chia sẻ xã hội. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều phức tạp, có quá nhiều mạng xã hội không mong muốn và chúng làm chậm trang web của bạn.

Thanh nổi xã hội là siêu nhanh và chỉ có các mạng xã hội phổ biến nhất. Bạn có thể đặt nó ở đầu bài viết của mình khi người dùng cuộn xuống. Bạn cũng có thể thêm nó vào cuối bài viết của bạn. Chúng tôi sử dụng một phiên bản sửa đổi một chút của Floating Social Bar trên WPBeginner.

3. Hồi sinh bài viết cũ (Tweet cũ bài cũ)

Hồi sinh bài viết cũ

Người dùng mới thường tạo một bài đăng trên blog, chia sẻ nó một lần và sau đó để nó chết trong các trang lưu trữ của họ.

Old Post Revival làm cho các bài đăng cũ của bạn hoạt động cho bạn bằng cách giữ chúng trực tiếp trên hồ sơ xã hội của bạn. Nó cho phép bạn tự động chia sẻ các bài đăng cũ của mình trên Twitter và Facebook theo định kỳ.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động chia sẻ các bài đăng cũ trên WordPress của bạn để biết hướng dẫn chi tiết.

4. Bộ đệm WP

Bộ đệm WP

Bộ đệm cho phép bạn lên lịch cập nhật cho các hồ sơ mạng xã hội của mình. Plugin WP to Buffer  tự động thêm các bài đăng WordPress của bạn vào hàng Buffer. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa tất cả các hoạt động chia sẻ trên mạng xã hội mà bạn phải thực hiện sau khi xuất bản một bài đăng.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách  lên lịch các bài đăng trên WordPress cho phương tiện truyền thông xã hội bằng Bộ đệm .

5. SEO nhanh

SEO nhanh

Yoast SEO là plugin WordPress SEO tốt nhất với bộ công cụ toàn diện nhất để tối ưu hóa trang web của bạn. Bạn có thể thêm thẻ meta, sơ đồ trang web XML , điều hướng breadboard và thậm chí nhập dữ liệu bảng điều khiển tìm kiếm của Google vào WordPress.

Yoast SEO cũng giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho các nền tảng xã hội như Facebook và Twitter. Bạn có thể thêm hình thu nhỏ cho thẻ facebook và twitter, v.v.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt và thiết lập Yoast SEO trong WordPress để biết hướng dẫn từng bước.

6. Bài viết liên quan

Nội dung bài viết liên quan

Các bài đăng liên quan nội tuyến hiển thị liên kết đến các bài đăng liên quan trong bài viết của bạn. Điều này thực sự hiệu quả đối với các bài viết dài vì người dùng đã tương tác với nội dung và có nhiều khả năng xem nội dung tương tự hơn. Điều này làm tăng số lần xem trang của bạn và thời gian người dùng dành cho trang web của bạn.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm nội tuyến các bài đăng có liên quan trong WordPress . Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 5 plugin bài đăng có liên quan tốt nhất dành cho WordPress của chúng tôi.

7. Bài viết phổ biến của WordPress

Bài viết phổ biến WordPress

Plugin bài đăng WordPress phổ biến cho phép bạn làm nổi bật nội dung hay nhất trên trang web của mình, do đó thu hút nhiều sự chú ý hơn đến chúng và tăng mức độ tương tác.

Nó cho phép bạn hiển thị các bài đăng phổ biến của mình dựa trên số lần xem trang hoặc nhận xét. Bạn cũng có thể hiển thị danh sách có hình thu nhỏ của bài đăng và thậm chí có thể chọn các bài đăng phổ biến theo ngày, tuần hoặc tháng.

Bạn cũng có thể muốn xem danh sách  5 Plugin bài đăng phổ biến nhất dành cho WordPress của chúng tôi.

8. Đăng ký nhận xét Đã tải lại

Theo dõi các bình luận được tải lại

Lưu lượng truy cập và sự tham gia của người dùng đi đôi với nhau trên trang web. Nhận xét là công cụ hoàn hảo để tăng cường sự tham gia của người dùng. Đăng ký Nhận xét Tải lại plugin cho phép người dùng của bạn đăng ký nhận xét về bài đăng của bạn. Điều này cho phép họ nhận thông báo qua email bất cứ khi nào có nhận xét mới về các bài viết mà họ đã đăng ký.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cho phép người dùng đăng ký nhận xét trong WordPress

Bạn cũng có thể kết hợp nó với các plugin khác để cải thiện nhận xét WordPress đồng thời tăng mức độ tương tác và lưu lượng truy cập của người dùng.

9. Nhấp để Tweet

Nhấn vào đây để Tweet

Plugin này cho phép bạn thêm một cú nhấp chuột vào hộp tweet trong các bài đăng trên WordPress của mình. Bạn có thể đặt các hộp tweet nhấp vào một cách chiến lược trong các bài đăng của mình bằng các trích dẫn của riêng bạn.

Nó rất hiệu quả và giúp bạn mang nhiều người dùng hơn từ Twitter đến trang WordPress của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm hộp Tweet trong bài đăng WordPress của bạn để biết hướng dẫn chi tiết.

10. Bài viết tức thời cho WP

Bài viết tức thì trên Facebook

[block_content id=”1534″]

Facebook đã mở Instant Articles cho tất cả các nhà xuất bản. Bài viết tức thời cho WP là plugin chính thức giúp bạn thiết lập trang web WordPress của mình cho Bài viết tức thời trên Facebook.

Do tốc độ tải trang đáng kinh ngạc, Bài viết tức thời có nhiều khả năng được nhấp và chia sẻ trên Facebook hơn. Điều này không chỉ mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn mà còn giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận trang Facebook của mình.

Để biết hướng dẫn chi tiết từng bước, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập Bài viết tức thời trên Facebook dành cho WordPress .

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin WordPress tốt nhất để có thêm lưu lượng truy cập trên trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem 19 mẹo hữu ích này để tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress mới của mình .

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter  và  Facebook .

Link bài viết 10 plugin WordPress nhanh chóng giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập : https://imo.com.vn/10-plugin-wordpress-nhanh-chong-giup-ban-co-them-luu-luong-truy-cap/

Scroll to Top