Các Theme WordPress Bất Động Sản Phổ Biến Nhất Năm 2023

theme-wordpress-bat-dong-san

Houzez

Houzez-Từ bất động sản cao cấp tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề wordpress bất động sản miễn phí có thiết kế hiện đại, đáp ứng đầy đủ và bảng quản trị mạnh mẽ? Houzez là chủ đề bạn cần. Chủ đề đa ngôn ngữ này giúp khách truy cập của bạn tìm thấy bất động sản phù hợp bằng cách cho phép họ đặt các tiêu chí tìm kiếm khác nhau như phạm vi giá và kích thước. Nó tạo điều kiện cho một thiết kế hiện đại đáp ứng đầy đủ với quản lý cuối bản đồ và tìm kiếm bán kính. Không chỉ vậy, Houzez bao gồm các tùy chọn kiểu chữ không giới hạn, mẫu trang và quản lý ghim bản đồ.

Bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức cho khách truy cập bằng cách cho phép họ thiết lập một thuộc tính nổi bật trong quá trình kiểm tra thuộc tính ban đầu. Chủ đề này cung cấp giao diện sẵn sàng cho võng mạc tương thích với cuộc cách mạng hình ảnh và thanh trượt. Các mẫu trang trong chủ đề này là không giới hạn và được trang bị tốt với các tùy chọn tiêu đề hoàn chỉnh và màu tùy chỉnh không giới hạn. Hỗ trợ đa ngôn ngữ và các tùy chọn kiểu chữ là phần thưởng hoàn hảo trong chủ đề này.

Chủ đề wordpress bất động sản này hoàn hảo cho những ai muốn hiển thị danh sách tài sản theo loại và vai trò của người đăng. Houzez cho phép bạn tăng tốc trang web của mình bằng CSS và JS nhỏ. Kiểm soát chất lượng hình ảnh và hơn thế nữa với bảng tùy chọn chủ đề của bạn có sẵn tại đây.

Một trong những phần hay nhất của chủ đề này là các thành viên có thể thêm danh sách không giới hạn miễn phí và chỉ trả tiền để nâng cấp bất kỳ danh sách nào lên “Nổi bật”. Điều tuyệt vời không kém đối với người dùng là họ có thể thay đổi cài đặt của một thuộc tính sẽ được làm nổi bật và thêm một thuộc tính khác theo cùng một thỏa thuận thanh toán.

Chủ đề này có gần 6000 lượt bán và có xếp hạng ấn tượng trên hầu hết các nền tảng giao dịch chủ đề. Nó biết rõ về bảo mật của bạn và do đó sử dụng hình ảnh xác thực nâng cao của google để ngăn chặn thư rác; giúp bạn đặt lịch hẹn trực tuyến; lọc các thuộc tính của nhãn; đặt liên kết mục tiêu tùy chỉnh cho đơn vị phân loại của bạn, v.v.

[block_content id=”1534″]

Wp Residence – Theme wordpress bất động sản đang được ưa chuộngResidence-theme WordPress bất động sản cao cấp tốt nhất

Một trong những theme WordPress bất động sản có thể tùy chỉnh tốt nhất, Residence có hơn 350 tùy chọn theme được sắp xếp gọn gàng. Bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình trong vài giây với 12 bản demo được tạo sẵn bằng cách sử dụng theme này.

Residence cung cấp cho bạn quyền tự do thiết kế mẫu trang tài sản / mẫu thẻ tài sản của riêng bạn hoặc sử dụng những mẫu đã có sẵn. theme này tự hào bao gồm một tìm kiếm nâng cao có thể tùy chỉnh với các trường tùy chỉnh không giới hạn, tìm kiếm ajax và 9 phong cách thiết kế khác nhau.

Một sự lựa chọn chuyên nghiệp cho bất động sản, Residence được xây dựng với thiết kế hiện đại đáp ứng đầy đủ về võng mạc. Quản lý email của chủ đề này là đúng. Tìm kiếm an toàn được kích hoạt với một cảnh báo qua email. Và bảng quản trị mạnh mẽ với phông chữ và màu sắc tùy chỉnh không giới hạn làm tăng thêm vẻ đẹp của chủ đề này. Điểm nổi bật của chủ đề này là hệ thống kiếm tiền tích hợp – chỉ cần thêm khóa API của bạn từ Stripe hoặc PayPal và bạn có thể bắt đầu nhận thanh toán.

Chủ đề này tạo điều kiện cho một trang chủ có tiêu đề linh hoạt, tìm kiếm nâng cao và thanh trên cùng được mở rộng, tất cả đều được trang bị tốt với nhiều chức năng. Trang thuộc tính và trang danh sách thuộc tính cũng được thiết kế sẵn và sẵn sàng để sử dụng trong chủ đề này. Không chỉ vậy, bạn có thể đính kèm các sơ đồ tầng vào tài sản và thích làm việc với rất nhiều mã ngắn trong chủ đề này.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi chủ đề này đã được tải xuống gần 2000 lần và được đánh giá cao trên hầu hết các nền tảng.

Realtyspace – Một theme wordpress bất động sản đang được ưa chuộngRealtyspace-theme WordPress bất động sản cao cấp tốt nhất

Realtyspace, với 700.000 danh sách đang hoạt động trong kho căn hộ lớn nhất tại Hoa Kỳ. Một chủ đề wordpress bất động sản dành cho đại lý và đại lý bất động sản, nó đi kèm với thiết kế hướng đến mục đích và rất nhiều tính năng hữu ích. Trang chủ, tiêu đề, hồ sơ đại lý và thuộc tính có nhiều biến thể với hai trình tạo trang kéo và thả tại đây. Nhập bản trình diễn trong chủ đề này chỉ bằng một cú nhấp chuột. Một tính năng thú vị của chủ đề này là nó quản lý nội dung của bạn, tìm kiếm khách hàng trong khi tạo các trang đích đẹp mắt.

Không quan trọng bạn đang ở khu vực nào trên thế giới, chủ đề này có văn bản hoàn toàn có thể dịch được, đơn vị tiền tệ tùy chỉnh và đơn vị khu vực tùy chỉnh. Realtyspace cho phép bạn hiển thị danh sách tài sản của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn – thông qua danh sách, lưới hoặc bảng. Nếu bạn muốn bao gồm video thuộc tính và PDF của mình, bạn cũng có thể làm điều đó. Bạn có thể thử nghiệm không giới hạn các loại thuộc tính, tiện nghi, vị trí và trạng thái với chủ đề này, đồng thời có trang thư viện mà bạn có thể tự tạo từ các thuộc tính hiện có. Bạn thậm chí có thể quản lý thông tin đăng nhập xã hội trên hơn 20 trang web khác nhau bằng plugin này. Trải nghiệm người dùng độc đáo có thể được tạo cho khách hàng của bạn bằng cách kết hợp trình tạo trang và màu tùy chỉnh. Hỗ trợ đa ngôn ngữ và quản lý thuộc tính giao diện người dùng chỉ thêm hương vị phù hợp cho chủ đề được tạo sẵn này.

Nhìn chung, theme này là một gói hoàn thiện bất động sản tuyệt vời. Với nền thị sai, kiểu chữ nâng cao, tùy chỉnh bản đồ Google nâng cao, tích hợp biểu mẫu liên hệ 7, các trường tìm kiếm có thể tùy chỉnh và theme này làm cho phần cắt là một trong những theme wordpress bất động sản hữu ích nhất.

Nexos – Theme wodpress bất động sản đa năng

nexos-real-Estate-wordpress-theme

Nexos là một chủ đề WordPress hoàn hảo để tạo một trang web bất động sản. Nó có một công cụ nhập demo và cài đặt tự động. Ngôn ngữ rất dễ dịch với sự trợ giúp của plugin dịch thuật WordPress. Nó cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa ngôn ngữ thương mại miễn phí. Các ngôn ngữ được dịch tự động thông qua MyMemory hoặc API Google Dịch. Gửi danh sách là nhanh chóng và đơn giản.

Nó hỗ trợ Google maps, Grid và danh sách kết quả. Bạn có thể thêm các trường tùy chỉnh mà không cần viết mã. Nó cũng bao gồm một công cụ chuyển đổi tiền tệ, máy tính thế chấp, Recaptcha để ngăn chặn thư rác, đăng nhập Facebook bằng một cú nhấp chuột. Chủ đề này hỗ trợ tính năng xuất email của MailChimp. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách bán các gói đánh giá.

Chủ đề này chủ yếu dựa trên Codelgniter và Bootstrap cho phép bạn thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn. Các tính năng đáp ứng, thân thiện với SEO và dễ sử dụng làm cho chủ đề này trở nên phổ biến nhất. Bạn có thể có nhiều tiêu đề, thanh trượt, hình ảnh cơ bản, tùy chỉnh màu sắc thông qua tùy biến. Các tiện ích chân trang có thể quản lý được, nghĩa là nội dung và hình ảnh có thể được thay đổi thông qua giao diện quản trị.

 OpalHomes – Theme wordpress bất động sản cho căn hộ, nhà ở cho thuêOpalHomes-theme WordPress bất động sản cao cấp tốt nhất

Opalhomes là một chủ đề WordPress bất động sản được thiết kế cho các trang web bán và cho thuê bất động sản. Là một chủ đề WordPress 4.7 đã được thử nghiệm và phê duyệt, Opalhomes đi kèm với các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ và các chức năng tùy biến cao. Được trang bị tốt với hệ thống bố cục linh hoạt và hơn 6 bản trình diễn độc đáo, chủ đề này có thiết kế rất sáng tạo. Các tính năng cốt lõi của chủ đề này giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng một trang web bất động sản chuyên nghiệp xuất sắc.

Quản lý trang web của bạn giờ đây cực kỳ dễ dàng với chủ đề này. Bảng điều khiển chủ đề trực quan của Opalhomes bao gồm rất nhiều tùy chọn hữu ích để quản lý trang web của bạn một cách dễ dàng. Chủ đề này được xây dựng trên King Composer, vì vậy nó có trình tạo trang trực quan tuyệt vời nhất cho WordPress. Một chủ đề wordpress bất động sản được tổ chức tốt và sạch sẽ, nó đi kèm với 4 biến thể trang chủ và 4 bản trình diễn độc đáo được tạo sẵn. Bạn với tư cách là quản trị viên có thể dễ dàng thêm, chỉnh sửa và xóa các mô tả cũng như tiện nghi cho chỗ nghỉ trong bảng điều khiển.

Chức năng cài đặt bằng một cú nhấp chuột của chủ đề này sẽ giúp tái tạo các bản trình diễn tuyệt vời ngay lập tức. Opalhomes có bảng điều khiển chủ đề trực quan riêng bao gồm nhiều tùy chọn hữu ích để quản lý trang web của bạn. Chủ đề này thân thiện với SEO và cơ sở mã được tối ưu hóa để tối đa hóa hiệu suất trang web của bạn. Đây cũng là một trong số ít mô hình kinh doanh hoàn hảo để tạo thu nhập thụ động. Chủ đề tương thích với nhiều trình duyệt này cũng bao gồm một mã sạch được đánh bóng để thuận tiện cho bạn.

Link bài viết Các Theme WordPress Bất Động Sản Phổ Biến Nhất Năm 2023: https://imo.com.vn/cac-theme-wordpress-bat-dong-san-pho-bien-nhat-nam-2023/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *