Cách Tạo Web Mã Giảm Giá: Với Theme Coupon Của MyThemShop

Xin chào các bạn trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách Tạo Web Mã Giảm Giá Bằng Chủ Đề Phiếu Giảm Giá MyThemShop (Giao Diện) giúp bạn kiếm tiền trực tuyến với chương trình tiếp thị liên kết.

Nói đến đây chắc các bạn sẽ nghĩ thiết kế website là một thứ gì đó ghê gớm đúng không?. Để thiết kế, làm web, tạo web thì cần phải biết và hiểu về lập trình, code,..v.v. Thực sự không phải vậy đâu các bạn ạ, để tạo một trang web không khó nhưng ai cũng có thể tự tạo cho mình một trang web ngon lành mà không cần biết code và lập trình.

Nói đến đây bạn đã yên tâm hơn chưa, và trong series bài viết này mình sẽ hướng dẫn tạo website chia sẻ mã giảm giá để kiếm thêm thu nhập năng động với quá trình tiếp thị liên kết. ) Vui lòng.

Và mình cũng nói thêm là việc thiết kế website giống mã giảm giá rất đơn giản và không hề phức tạp chút nào. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta phải biết bảo trì, sửa lỗi, bảo trì và bảo mật nó.

[block_content id=”706″]

Hướng Dẫn Cách Tạo Web Mã Giảm Giá

Webiste Mã Giảm Giá Là Gì?

Thiết kế website kiếm tiền với Affiliate, web mã giảm giá (Website coupon) luôn là niche dễ dàng tạo chuyển đổi rất tốt cho những ai mới bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Website mã giảm giá là loại website review, tích hợp các công cụ cập nhật mã giảm giá để khách hàng có thể lấy mã giảm giá để mua hàng trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, Yes24, Nguyễn Kim,… hoặc các cửa hàng Offline khác .

Tuy nhiên, việc tạo một trang web mã giảm giá hay các trang web khác không hề đơn giản. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tạo website lấy mã giảm giá để kiếm tiền với Affiliate, hướng dẫn học viên từng bước xây dựng website wordpress với công cụ cập nhật mã giảm giá tự động (lấy mã giảm giá từ ACCESSTRADE Việt Nam), dành cho các bạn những ai đang hoặc sắp kiếm tiền với Affiliate, đặc biệt là kiếm tiền với  Affiliate ACCESSTRADE  sẽ kiếm tiền hiệu quả hơn.

Hướng Dẫn Cách Tạo Web Mã Giảm Giá: Với Theme Coupon Của MyThemShop
Giao diện Theme coupon của mythemshop

Ưu và Nhược Điểm Của Trang Web Mã Giảm Giá

Website mã giảm giá sẽ có những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

  • Các trang web phiếu giảm giá không quá nặng về nội dung vì vậy chúng lý tưởng cho những người không đam mê viết lách.
  • Các trang web mã giảm giá tạo ra khối lượng lớn khách hàng tiềm năng trong nước vì mọi người thường tìm kiếm giảm giá.
  • Chi phí không tốn kém vì không cần quản lý hàng tồn kho hoặc đội bán hàng khổng lồ
  • Có một danh sách vô tận các mã giảm giá sản phẩm để bạn có thể nhắm mục tiêu đến một thị trường ngách mà bạn đam mê.

Nhược điểm:

  • Thật khó để cạnh tranh với các trang web mã giảm giá lớn
  • Phải cập nhật mã giảm giá mới liên tục
  • Bạn cần nhiều chuyển đổi vì tỷ lệ phần trăm hoa hồng trên doanh số bán hàng hơi thấp.

Chương Trình Affiliate Marketing Là Gì?

Chương trình Affiliate Marketing hay còn gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền trực tuyến bằng cách quảng bá/chia sẻ sản phẩm của người khác để hưởng hoa hồng.

Chương trình tiếp thị liên kết cũng là một cách kiếm tiền trực tuyến cho những người chưa có sản phẩm hoặc mới bắt đầu trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo nhiều nguồn thu nhập cho những ai đang học kinh doanh online.

Khi đăng ký tham gia mạng tiếp thị liên kết Affiliate thành công, bạn sẽ được công ty cung cấp đường link để đặt lên blog, website, Youtube của bạn hoặc để bạn chia sẻ lên các mạng xã hội như facebook, email… bất cứ đâu có thể. Tôi đặt liên kết đó? Khi người dùng mua sản phẩm và dịch vụ thông qua các liên kết này, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Vậy Thiết Kế Một Webiste Mã Giảm Giá Thì Cần Làm Những Gì?

Để thiết kế một website mã giảm giá thì chúng ta phải cần những vấn đề sau:

Bước 1: Đăng ký tên miền

Bước 2: Mua hosting

Bước 3: Mua Theme Coupon 

Bước 4: Chọn nền tảng và tạo website (WordPress) 

Bước 5: Cài đặt Theme và tủy chỉnh 

Bước 6: Cài đặt một số Plugin hỗ trợ 

Bước 7: Tool cập nhật mã giảm giá 

Bước 8: Thay đổi thông tin cơ bản wordpress cần thiết: >

Bước 9: Tao các trang cơ bản: Homepage, About us, Policy,..etc.

Bước 10: Tạo bài viết cho web.

Bước 11: Nộp website cho google (Google Search Console, Google Analytics).

Bước 12: Lên kế hoạch phát triển website.

Bước 13: Sửa lỗi, Bảo Trì Website.

Tất cả những nước này sẽ được hướng dẫn cụ thể trong bài viết tiếp theo.

Vậy Tự Mình Thiết Kế Website Mã Giảm Giá Thì Phải Tốt Bao Nhiêu Tiền?

Vậy tự mình thiết kế website mã giảm giá thì phải tốt bao nhiêu tiền?

Bạn có thể thiết kế một website mã giảm giá với nền tảng WordPress đầy đủ chức năng cho mình với chi phí của bạn dưới 100 – 200 đô la. Dưới đây là bảng phân tích chi phí của một trang web WordPress với ngân sách thấp.

Đầu tiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web. Một tên miền thường có giá 10 đô la / năm và lưu trữ web thường có giá 6 đô la / tháng.

Rất may rằng, có một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web uy tín giá rẻ hiện nay đó là Hostinger, khi bạn mua gói lưu trữ web tại đây bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí và giảm giá hơn 80% cho dịch vụ lưu trữ web.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số dịch vụ khác để như Namecheap, Godaddy, Namesilo giá cũng rẻ bất ngờ.

Một Giao Diện Theme Coupon từ nhà cung cấp MyThemeShop có giá $39 và gia hạn hàng năm với số tiền là $19.

[block_content id=”1534″]

Lời Kết:

Trên đây có thể nói tổng quan và định hướng đầy đủ nhất để bạn có thể tự mình thiết kế được một trang Website chia mã giảm giá tích hợp với chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Marketing để kiếm tiền online nhé.

Link bài viết Cách Tạo Web Mã Giảm Giá: Với Theme Coupon Của MyThemShop: https://imo.com.vn/cach-tao-web-ma-giam-gia-voi-theme-coupon-cua-mythemshop/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top