Cách thêm Ebook vào trang wordpress

Bạn có muốn thêm tải xuống sách điện tử vào trang web WordPress của mình không? WordPress giúp dễ dàng tải lên các tệp sách điện tử của bạn ở định dạng PDF và cung cấp chúng để tải xuống. Bạn cũng có thể bán sách điện tử hoặc sử dụng chúng để có thêm người đăng ký email. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm thêm Ebook vào trang WordPress cũng như cách tận dụng tối đa sách điện tử của bạn.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

[block_content id=”706″]

Phương pháp 1: Tải xuống Ebook trực tiếp trong bài viết WordPress

Phương pháp tải xuống Ebook trực tiếp cho phép bạn tải lên ebook của bạn và thêm một liên kết đến trang web WordPress của bạn cho phép tất cả người dùng tải xuống chúng.

Trước tiên, bạn cần chỉnh sửa bài đăng hoặc trang nơi bạn muốn thêm tải xuống ebook. Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, nhấp vào nút ‘Add media’.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Điều này sẽ đưa lên cửa sổ bật lên phương tiện truyền thông WordPress. Bạn cần nhấp vào nút ‘Chọn tệp’ để tải lên tệp ebook từ máy tính của bạn.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Sau khi tải lên, bạn sẽ có thể thấy tệp sách điện tử của mình đã chọn. Nếu tệp sách điện tử của bạn ở định dạng PDF, bạn cũng sẽ có thể xem bản xem trước hình thu nhỏ của trang đầu tiên trong sách điện tử của mình.

Ở cột bên phải, bạn có thể cung cấp tiêu đề, chú thích và mô tả cho sách điện tử của mình.

Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com

Bạn cũng có thể chọn cách bạn muốn ebook của bạn được liên kết. Theo mặc định, nó sẽ liên kết đến tệp ebook và đó là tùy chọn bạn muốn.

Nhấp vào nút ‘Chèn vào bài viết’ để thêm tải xuống ebook vào bài đăng của bạn.

Đó là tất cả, bạn đã thêm thành công tải xuống ebook của bạn vào một bài đăng WordPress. Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của bạn để xem nó trong hành động. Liên kết tải xuống của bạn sẽ trông như thế này:

[block_content id=”1534″]

Phương pháp 2. Sử dụng Tải xuống Ebook để có thêm người đăng ký

Việc thêm trực tiếp các bản tải xuống sách điện tử vào các bài đăng trên WordPress của bạn sẽ dễ dàng hơn và phù hợp với hầu hết người dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tính năng tải xuống sách điện tử để phát triển danh sách email của mình , tăng số lượt chuyển đổi và nhận thêm lưu lượng truy cập thì hãy thử phương pháp này thay thế.

Kỹ thuật tiếp thị này đôi khi được gọi là nâng cấp nội dung.

Về cơ bản, bạn cung cấp nội dung thưởng miễn phí cho người dùng của mình để đáp lại một hành động nhỏ như đăng ký danh sách email của bạn.

Đó là một chiến thắng cùng thắng cho cả hai bên. Bạn có một người đăng ký mới và người dùng của bạn được tải xuống sách điện tử miễn phí.

Như vậy, IMO đã hướng dẫn bạn tải xuống tệp pdf và thêm sách điện tử vào trang web WordPress của bạn. Chúc may mắn.

Link bài viết Cách thêm Ebook vào trang wordpress: https://imo.com.vn/cach-them-ebook-vao-trang-wordpress/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top