thiet-ke-website-ban-hang-online-chuan-seo

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp tại IMO Agency

Thiết kế website bán hàng Online – Thời đại công nghệ 4.0 là tiền đề cho hàng loạt các ngành công nghiệp phát triển, trong đó phải nói đến đầu tiên ngành thương mại với hình thức kinh doanh bán hàng online hay bán hàng kinh doanh trực tuyến.

Không chỉ vượt qua giới hạn kinh doanh truyền thống trước đó là bán hàng local địa phương mà bây giờ hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân tổ chức đều sở hữu cho mình đa kênh bán hàng trực tuyến online như qua mạng xã hội Facebook, Ttiktok, Zalo & thiết kế website bán hàng online cho riêng mình…

Vì vậy, thiết kế website bán hàng trực tuyến như là nhu cầu thiết yếu nhất cho các chủ shop, các doanh nghiệp vừa và nhỏ để có thể tiếp cận diện rộng đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu cho người bán hàng.

Giao diện website bán hàng online được thiết kế riêng

  • Website bán hàng online nên đẹp lung linh hay bình thường?
  • Nên giống các trang web bán hàng trực tuyến lớn hay không?
  • Tất cả đều phụ thuộc vào thói quen & thị hiếu khách hàng của bạn. IMO Agency thiết kế giao diện website bán hàng online dựa trên thị hiếu đó.

Chức năng bán hàng online của website

  • Trình bày chi tiết mô tả sản phẩm logic & bắt mắt khách hàng của bạn
  • Khách dễ dàng thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc mua ngay
  • Báo cáo số lượng đơn hàng và doanh số cho quản trị Admin

Tích hợp cổng thanh toán & giao nhận

Thanh toán COD (nhận hàng trả tiền mặt), bằng chuyển khoản qua thẻ ATM, thẻ VISA, Master, JCB

Tối ưu PageSpeed tốc độ load trang

Website của bạn sẽ được tối ưu để tải nhanh theo các gợi ý từ công cụ tiện ích của google pagespeed insight, gtmetrix và lighthouse

Tối ưu Technical SEO website bán hàng

Tuân thủ các tiêu chuẩn tối ưu seo OnPage cho website, bao gồm các thẻ title, meta description, meta keywords, structured data,… giúp website bán hàng online của bạn đạt được vị trí thứ hạng tốt ngay từ đầu & sẵn sàng cho quá trình bạn muốn SEO tổng thể website của mình lên tìm kiếm của Google sau này.