Dịch Vụ SEO Tổng Thể Mũ Trắng Uy Tín Website An Toàn

Dịch vụ SEO tại IMO giúp doanh nghiệp phát triển chiến lược SEO bền vững để tiếp cận hàng nghìn khách hàng tiềm năng trên bộ máy tìm kiếm Google

những lầm tưởng khi nghĩ về SEO

seo giống google ads

Đây là 2 hình thức hoàn toàn khác nhau: SEO giúp website của bạn lên TOP và duy trì top trong thời gian dài, bạn không mất chi phí để duy trì top cho trang web của mình. Google Ads thì bạn cần phải nạp tiền vào quảng cáo liên tục để website của mình được xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

SEO chỉ cần đi link

Chỉ cần đi backlink là lên TOP? Điều này chỉ đúng vào khoảng 8 - 9 năm trước, hiện nay những thuật toán của Google rất thông minh & trong tương lai sẽ còn có cả sự can thiệp của AI. Do đó, spam link để lên TOP nhanh thì Google không chấp nhận và sẽ phạt rất nặng website của bạn.

SEO chỉ mất 1-2 tháng

SEO khác hẳn Google Ads, không thể SEO 1 - 2 tháng web của bạn xuất hiện trong TOP 10. Lúc này, trang web chỉ vừa mới đi vào hoạt động được vài tháng, Google cần có thời gian để những bọ tìm kiếm đi thu thập thông tin, phân tích dữ liệu rồi mới tiến hành xếp hạng website...

Bản Chất Của SEO Website An Toàn

SEO là chuỗi tập hợp

SEO là 01 tập hợp những phương pháp tối ưu đồng bộ để web SEO có thể được hiển thị trên Google tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những kiến thức SEO cơ bản, nhưng nếu không áp dụng các chiến thuật SEO nâng cao về nỗ lực, kỹ thuật, chi phí backlink & thời gian của bạn có thể bị lãng phí.

SEO công việc yêu cầu liên tục

SEO đòi hỏi yêu cầu thực hiện công việc liên tục, bao gồm việc outline viết nội dung mới chuẩn SEO, cập nhật các trang đấu Top Google hiện tại, đi backlink liên kết & quảng cáo nội dung trên các nền tảng hàng ngày,...

Cập nhật thuật toán SEO

Google sử dụng 01 thuật toán rất phức tạp & các yếu tố xếp hạng khác nhau để xác định điểm chất lượng, mức độ có liên quan & độ chính xác của website. SEOer sẽ luôn luôn cập nhật & điều chỉnh các chiến thuật phù hợp với thuật toán biến động hiện tại của Google.

Dịch vụ SEO
giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếmSearch Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa Technical Web SEO và Nội dung trang web, traffic. Đây là 3 yếu tố cốt lõi của SEO mà người làm SEO hay Agency SEO cũng cần phải tuân thủ.

Nhằm mục đích cuối cùng nâng cao hiển thị nội dung bài viết trên công cụ tìm kiếm như Google, Bing hay Cốc Cốc một cách tự nhiên mà không phải chạy quảng Cáo tốn phí.

Dịch vụ SEO chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích bao gồm:

loi-ich-dich-vu-seo

Tóm lại rằng, dịch vụ SEO đa phần là dịch vụ SEO wordpress giúp tăng cường hiệu quả việc marketing online, tăng traffic truy cập vào website và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. SEO cũng mang lại lợi ích về ngân sách cho doanh nghiệp bằng cách tối ưu hóa chi phí marketing và tăng trưởng doanh số bán hàng.