Thế nào là một
website chuẩn SEO?

Thiết kế website chuẩn SEO là quá trình thiết kế và phát triển một trang web với mục đích tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… để nó có thể xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm tự nhiên. Với một trang web được thiết kế chuẩn SEO, nó sẽ có khả năng thu hút nhiều lượt truy cập từ người dùng tìm kiếm trên Internet và do đó, giúp tăng khả năng tiếp cận của doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng.

Để thiết kế website chuẩn SEO, các yếu tố chính cần được xem xét bao gồm cấu trúc và thiết kế của trang web, nội dung trang web, từ khóa, các liên kết đến trang web, tốc độ tải trang, và nhiều yếu tố khác. Các chuyên gia thiết kế website chuẩn SEO sẽ sử dụng các kỹ thuật và công cụ tối ưu hóa để đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa tốt nhất để có thể đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm.

#5 lợi ích khi
website chuẩn seo

Thiết kế web chuẩn SEO là một yếu tố quan trọng để nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Việc tối ưu hóa trang web giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu của mình. Thiết kế web chuẩn SEO mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp, bao gồm:

Tăng lưu lượng truy cập website

Một trang web được tối ưu hóa chuẩn SEO sẽ xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm tự nhiên, thu hút được nhiều người dùng truy cập, tăng lưu lượng truy cập trang web của doanh nghiệp.

Tăng doanh số bán hàng online

Lượng truy cập trang web tăng cùng với tối ưu hóa nội dung, trang web được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo liên quan

Thiết kế website chuẩn SEO giúp tăng lượng truy cập và doanh số bán hàng mà không cần tốn chi phí quảng cáo online, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Một trang web được thiết kế chuẩn SEO giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Thiết kế web SEO chuẩn đảm bảo trải nghiệm người dùng trên trang web của doanh nghiệp tốt hơn, cải thiện khả năng tương tác của người dùng với trang web, tăng khả năng chuyển đổi khách hàng.

tại sao nên lựa chọn imo vn

Công ty TNHH IMO VN với phương châm cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Google với checklist các tiêu chuẩn cần phải có khi SEO website chuyên nghiệp, phù hợp đa dạng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Khi bàn giao các chuyên gia IMO sẽ dành riêng cho bạn 03 – 05 buổi để đào tạo traning cách làm SEO từ website đã hoàn thiện. Thực hành trên chính dự án, dịch vụ sản phẩm của bạn đăng web đang  kinh doanh. Tất cả hoàn toàn Miễn Phí & Bài bản từ gói thiết kế web chuẩn SEO tại IMO VN

check list web chuẩn seo

Website chuẩn SEO tại IMO VN thiết kế thoả mãn các tiêu chí chuẩn (Technical SEO) SEO Google giúp web thân thiện và tăng độ uy tín trong mắt của Google. Giúp web đi SEO nhanh hơn và dễ SEO hơn về sau này. Quý khách tham khảo và check xem web hiện tại của bạn đã chuẩn SEO chưa nhé!

[block_content id=”3146″]

Đăng Ký Tư Vấn

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu.

Trân trọng!

quy trình thiết kế web

#8 bước hình thành website chuẩn SEO tại IMO

IMO với phương châm làm việc lấy khách hàng làm trung tâm, luôn hướng đến các giải pháp hỗ trợ khách hàng trong hoạt động thiết kế web để SEO Top Google. Chúng tôi áp dụng quy trình chặt chẽ để đảm bảo mang lại thành công cho dự án thiết kế website của mình

BƯỚC

BƯỚC

BƯỚC

BƯỚC

BƯỚC

BƯỚC

BƯỚC

BƯỚC

Bảng giá thiết kế website
chuẩn seo google

IMO VN nói không với web  rác, web không chuẩn SEO, web làm cho có cho đẹp mà không chuẩn SEO. Tất cả các dự án thiết kế website tại IMO đều code mới 100% và dựng layout code web ngay từ ban đầu. Quý khách có nhu cầu làm web để SEO Google quản bá thương hiệu xin vui lòng tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website WordPress bên dưới:

Bảng giá các dịch vụ đi kèm

Trong quá trình thiết kế website nhiều năm qua. Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng và yêu cầu cung cấp thêm các dịch vụ kèm theo khi thiết kế chuẩn SEO. Dưới đây là các dịch vụ kèm theo, Quý khách tham khảo thêm:

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp & chuẩn SEO. IMO đã thiết kế web cho rất nhiều đối tác khách hàng với đa dạng các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế web “ĐẸP DỂ SEO”.

thiet-ke-web-chuan-seo-bg-slide

#6 Tiêu chuẩn thiết kế
website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn SEO cần tuân thủ các tiêu chuẩn cấu trúc, nội dung, từ khóa, liên kết, tốc độ tải trang và responsive design để giúp tối ưu hóa trang web và đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm. IMO tuân thủ các tiêu chuẩn sau:

#3 Bước lựa chọn
thiết kế web SEO phù hợp

Để lựa chọn được thiết kế website để SEO phù hợp với chi phí. Trước khi bạn tìm dịch vụ thiết kế website bạn phải xác định đúng mục tiêu của mình để tiết kiệm chi phí.

SEO thương hiệu Brand name

SEO Brand Name rất quan trọng cần phải thực hiện khi website mới được hoàn thành, chưa được Google Index các Entity Brand Name thông tin. Quá trình thực hiện SEO này sẽ giúp website mới được định vị đầy đủ các thông tin do Google quy định để đánh giá website có độ uy tín cao. Như vậy sẽ cho ra kết quả chính xác khi khách hàng tìm kiếm thông tin của bạn trên Google.

[block_content id=”3366″]

Đăng Ký Tư Vấn

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu.

Trân trọng!

Scroll to Top