Giới Thiệu

bg-about-imo-vn

iMovn - Marketing Online Đa Kênh

Chi phí thấp - Hiệu quả cao - Uy tín tuyệt đối

iMovn là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ:

iMovn cam kết mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng trưởng doanh thu dài hạn.

Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm với các ý tưởng mới lạ, thiết kế tư duy đột phá. Mang lại những trải nghiệm độc đáo xuất phát từ tư duy sáng tạo và sự thấu hiểu từ khách hàng đối tác.

HÃY ĐỂ IMOVN ĐỒNG HÀNH & GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KINH DOANH THỜI 4.0
Với tiêu chí “Chất lượng hơn số lượng”, iMovn luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm phần mềm hoàn thiện với hiệu quả tối ưu. Đến với iMovn, khách hàng sẽ luôn được cung cấp những dịch vụ tốt nhất!

Khác Biệt Của iMovn

Với tiêu chí “Nhỏ gọn – An toàn, bảo mật – Đơn giản – Độc đáo“, iMovn luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm webapp hoàn thiện với hiệu quả tối ưu. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được cung cấp những dịch vụ tốt nhất!

Triết lý thương hiệu

Luôn luôn đề cao sự thấu hiểu để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với khách hàng.

Khách hàng mục tiêu

Là Tập đoàn, tổ chức, Hiệp hội nhà nước, Tập đoàn tư nhân, Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ cửa hàng hay cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ marketing online đa kênh trên nền công nghệ hiện đại & đáp ứng theo từng đặc thù riêng của ngành nghề kinh doanh.

Slogan - Khẩu hiệu

"Ở đâu con người vui vẻ ở đó có phồn vinh"

KINH NGHIỆM
0 +
KHÁCH HÀNG
0 +
ĐỐI TÁC
0
CỘNG SỰ
0

Tầm Nhìn

Phát triển iMovn thành một công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hàng đầu Việt Nam & khu vực hướng tới là công ty/tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế. iMovn tự hào là người Việt Nam, mang trí tuệ người Việt Nam hòa cùng thế giới.

Sứ Mệnh

Mang sản phẩm tới sâu rộng trong thị trường, hướng tới từ cá nhân doanh nghiệp vừa nhỏ đều được tiếp cận.

Với tiêu chí

  1. Siêu nhẹ – Smallest
  2. An toàn, bảo mật – Safety
  3. Đơn giản – Simple
  4. Độc đáo, đặc biệt – Special
  5. Đưa khách hàng tới thành công – Successful

Cổ đông & Đối tác

Hợp tác cùng phát triển, luôn luôn thúc đẩy, cùng gia tăng giá trị cho các bên.

Với nhân viên

Xây dựng môi trường sáng tạo, năng động, hòa nhập và gần gũi giữa các thành viên, tạo điều kiện tối đa phát triển bản thân, gia tăng giá trị cho nhân viên, iMovn luôn là người bạn, người đồng hành của nhân viên.

tam-nhin-imovn
gia-tri-imovn

Giá Trị Cốt Lõi

Trọn gói

Trọn gói tư vấn và phát triển các sản phẩm, giải pháp cho doanh nghiệp về thiết kế website, web app, ứng dụng di động…

Giữ chữ tín

Chữ tín luôn đặt hàng đầu: Trong bất kì hoàn cảnh, luôn luôn có trách nhiệm với những quyết định đã đưa ra. Nói là làm.

Đa ngành

Giải quyết vấn đề cho nhiều mô hình, lĩnh vực bao gồm: nhà hàng, du lịch, khách sạn, trường học, doanh nghiệp và phần mềm SAAS cho cá nhân.

Đa nền tảng​

Tích hợp, phát triển sản phẩm phần mềm theo mong muốn của khách hàng từ Website – Web app đến Ứng dụng, trên nhiều nền tảng và bằng nhiều ngôn ngữ.

Bảo mật cao

Mọi sản phẩm đều bảo mật cao ở 2 tiêu chí: bảo mật thông tin dữ liệu của doanh nghiệp và bảo mật thông tin khách hàng, người dùng.

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi nhận được nhiều niềm vui và thành công hơn nữa khi những khách hàng của chúng tôi hài lòng, luôn luôn song hành và hỗ trợ mọi lúc.

Scroll to Top