Những plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất

Các plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất làm cho các bài đăng trên trang web của bạn có uy tín và hấp dẫn hơn đối với người dùng công cụ tìm kiếm Google. Hiện tại, WordPress hỗ trợ người dùng rất nhiều plugin hỗ trợ công việc này. Trong bài viết dưới đây, IMO sẽ tổng hợp các plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất. Mời các bạn theo dõi.

Plugin đánh giá bài viết WordPress là gì?

plugin-danh-gia-bai-viet-wordpress-min
Plugin đánh giá bài viết WordPress

Plugin đánh giá bài viết là công cụ hỗ trợ website giúp giao diện WordPress có trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách đánh giá sản phẩm, bài viết, v.v. bài viết thông qua thông tin này.

[block_content id=”1534″]

Tại sao cần sử dụng plugin để đánh giá bài viết WordPress

Việc sử dụng plugin đánh giá bài viết WordPress mang lại nhiều lợi ích mà bạn có thể tham khảo bên dưới:

 • Bài viết của bạn sẽ trở nên dễ thấy hơn và tăng không gian trong kết quả tìm kiếm.
 • Giúp tăng khả năng nhận diện của khách hàng thông qua tính thẩm mỹ và in ấn.
 • Về phía khách hàng, họ sẽ tin tưởng bạn hơn khi xem một bài viết và nó được đánh giá nhiều sao. Giúp bạn xây dựng và củng cố danh tiếng của mình.
 • Cải thiện thứ hạng trang web. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và nhấp chuột.
 • Lắng nghe những đánh giá trung thực và phản hồi của người dùng sẽ giúp bạn nhận ra những thiếu sót của mình để phát triển trong tương lai.

Top 7 plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất hiện nay

Plugin đánh giá bài viết WordPress – WP Review Pro

plugin-danh-gia-bai-viet-wp-review-pro-min
Plugin đánh giá bài viết WordPress – WP Review Pro

WP Review Pro là một plugin đánh giá bài viết WordPress phổ biến từ MyThemeShop. Có cả phiên bản miễn phí giới hạn tại WordPress.org, cũng như phiên bản Premium với nhiều tính năng hơn.

IMO sẽ chủ yếu tập trung vào các plugin cao cấp. Nhưng bạn vẫn có thể dùng thử plugin này tại WordPress.org nếu muốn dùng thử trước khi mua.

Đầu tiên, WP Review Pro giúp bạn hiển thị các chi tiết đánh giá quan trọng trong khu vực hiển thị trước, sau hoặc bên trong nội dung của bạn. Plugin đi kèm với 16 mẫu được tạo sẵn để hiển thị các hộp đánh giá này, cũng như các tùy chọn kiểu dáng để tùy chỉnh thêm.

Hộp đánh giá của bạn bao gồm đánh dấu lược đồ để giúp bạn nhận được xếp hạng sao trong kết quả tìm kiếm của Google.

Sau đó, WP Review Pro cũng giúp bạn hiển thị đánh giá của người khác theo nhiều cách khác nhau. Trước tiên, bạn có thể cho phép người khác đánh giá sản phẩm ở mặt trước của trang web WordPress của mình bằng cách cho phép người dùng:

 • Tính năng chấm điểm.
 • Để lại một bình luận về đánh giá.
 • Đánh dấu nhận xét của người khác là hữu ích hoặc không hữu ích.

Các tính năng hữu ích khác bao gồm:

 • Tạo một biểu đồ so sánh sản phẩm để so sánh các tính năng của các sản phẩm khác nhau.
 • Quảng cáo đánh giá bằng cửa sổ bật lên hoặc thanh thông báo.
 • 10 tiện ích tùy chỉnh để giúp bạn hiển thị đánh giá sản phẩm trong bất kỳ khu vực tiện ích nào.
 • Sử dụng tích hợp WooC Commerce để thay thế các biểu mẫu đánh giá WooC Commerce mặc định.

Lưu ý rằng mặc dù WP Review Pro chủ yếu tập trung vào đánh giá, nhưng nó thực sự có thể giúp bạn thêm đánh dấu lược đồ để nhận 14 loại đoạn trích chi tiết khác nhau. Vì vậy, đừng nghĩ nó chỉ là một plugin giúp bạn thêm đánh giá sản phẩm vào trang web của mình.

Đây là một plugin miễn phí trên WordPress.org nhưng chức năng của nó sẽ bị hạn chế. Nếu bạn muốn truy cập tất cả các mẫu và tính năng (bao gồm tất cả các đánh giá của người dùng), bạn cần nâng cấp lên phiên bản Pro. Plugin Premium có giá 67 đô la cho một giấy phép trang web và lên tới 97 đô la cho giấy phép trang web không giới hạn.

Site Reviews

plugin-danh-gia-bai-viet-site-review-min
Plugin đánh giá bài viết WordPress Site Review

Đánh giá trang web là một plugin đánh giá bài viết WordPress đơn giản cho phép khách truy cập trang web của bạn gửi xếp hạng 1-5 sao trên trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể lấy các bài đánh giá đó và hiển thị chúng ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm đánh dấu lược đồ cho các đoạn trích của Google.

Bạn có thể cho phép người dùng xếp hạng trang web của mình hoặc chỉ định xếp hạng cho các bài đăng, trang, sản phẩm cụ thể, v.v.

Để thêm biểu mẫu đánh giá giao diện người dùng, bạn có thể sử dụng khối văn bản hoặc mã ngắn chuyên dụng. Bạn cũng có thể sử dụng các khối hoặc mã ngắn để hiển thị biểu mẫu của mình.

Các tính năng chính của Plugin đánh giá trang web:

 • Ba khối/mã ngắn chuyên dụng: gửi biểu mẫu đánh giá, xem các đánh giá mới nhất và xem tóm tắt điểm đánh giá.
 • Tùy chọn phê duyệt đánh giá theo cách thủ công trước khi chúng xuất hiện.
 • Trả lời công khai các đánh giá.
 • Chỉ định đánh giá cho các bài đăng, trang, sản phẩm cụ thể hoặc các loại bài đăng tùy chỉnh khác.
 • Chỉ định đánh giá cho người dùng trên trang web của bạn
 • Cấu trúc/lược đồ đánh dấu dữ liệu cho đoạn mã.
 • Tùy chỉnh biểu mẫu đánh giá (Premium).
 • Đã thêm tùy chọn để sắp xếp, lọc và tìm kiếm đánh giá (Premium).
 • Cho phép người dùng đính kèm hình ảnh vào đánh giá của bạn (Premium).

Customer Reviews for WooCommerce

plugin-danh-gia-bai-viet-Customer-Reviews-for-WooCommerce-min
Plugin đánh giá bài viết Customer Reviews for WooCommerce

Tuy nhiên, nếu bạn có cửa hàng WooC Commerce và muốn tạo thêm đánh giá từ khách hàng của mình và hiển thị các đánh giá đó theo cách cải thiện bằng chứng xã hội, thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. .

Các tính năng chính Đánh giá của khách hàng về WooC Commerce:

Đánh giá của khách hàng cho WooC Commerce có hai tính năng cao cấp:

 • Điều này giúp bạn nhận được nhiều đánh giá hơn từ khách hàng.
 • Điều này giúp bạn sử dụng tốt hơn các bài đánh giá của mình làm bằng chứng xã hội, điều này có thể giúp tăng doanh số bán hàng của bạn.

Để giúp bạn nhận được nhiều đánh giá hơn, Đánh giá của khách hàng dành cho WooC Commerce cung cấp những điều sau:

 • Biểu mẫu đánh giá một trang cho phép người mua hàng đánh giá nhiều sản phẩm từ một biểu mẫu duy nhất
 • Xem lại email nhắc nhở/lời mời (bạn có thể tùy chỉnh thời gian hết hạn và đưa thông tin động vào mẫu email).
 • Khả năng giảm giá để đổi lấy đánh giá (với việc tạo phiếu giảm giá tự động với giá duy nhất).

Để giúp bạn sử dụng đánh giá của mình hiệu quả hơn, Đánh giá của khách hàng dành cho WooC Commerce cũng cung cấp các tính năng sau:

 • Tùy chọn để người dùng đính kèm hình ảnh vào đánh giá.
 • Chức năng hỏi đáp.
 • Hiển thị thanh tóm tắt đánh giá trên các trang sản phẩm đơn lẻ.
 • Cho phép người mua lọc các bài đánh giá theo xếp hạng và bỏ phiếu cho các bài đánh giá hữu ích nhất.
 • Huy hiệu tin cậy để hiển thị các bài đánh giá đã được xác minh.

Đánh giá của khách hàng về WooC Commerce có sẵn miễn phí tại WordPress.org. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng phiên bản miễn phí, tài khoản này sẽ cung cấp cho bạn mã cấp phép mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt các tính năng miễn phí.

Ngoài ra còn có phiên bản Pro có giá 49,99 USD/năm hoặc 7,99 USD/tháng.

Ultimate Reviewer

plugin-danh-gia-bai-viet-ulimate-reviews-min
Plugin đánh giá bài viết Ultimate Reviewer

Ultimate Reviewer là plugin đánh giá bài viết WordPress cao cấp tại CodeCanyon. Nó đến từ Tác giả Envato Power Elite, người đã tạo ra các chủ đề WordPress với hàng nghìn lượt bán.

Một trong những tính năng độc đáo của plugin này là bạn có thể tạo các mẫu đánh giá tùy chỉnh của riêng mình bằng cách sử dụng tích hợp của plugin với các plugin Trình tạo trang như Elementor và WPBakery. Hoặc, bạn cũng có thể chọn từ nhiều mẫu được tạo sẵn.

Các tính năng chính của Ultimate Reviewer:

Giống như WP Review Pro, Ultimate Reviewer giúp bạn đăng các bài đánh giá của riêng mình và thu thập/hiển thị các bài đánh giá của người dùng. Nó cũng sẽ giúp bạn thêm đánh dấu lược đồ cho các đoạn đánh giá chi tiết của Google.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh mẫu đánh giá của người dùng, chẳng hạn như chọn tiêu chí mà người dùng có thể xếp hạng và cho phép những người dùng khác bỏ phiếu ủng hộ hoặc phản đối đánh giá.

Ultimate Reviewer có giá 36 đô la với giấy phép Envato tiêu chuẩn.

Taqyeem

taqyeem-min
Taqyeem

Taqyeem là một trong những plugin đánh giá bài viết WordPress phổ biến nhất trên CodeCanyon. Google cho chúng tôi biết rằng “Taqyeem” có nghĩa là “giá” trong tiếng Ả Rập, trong trường hợp bạn đang thắc mắc cái tên này đến từ đâu.

Giống như những người khác, bạn có thể sử dụng Taqyeem để tạo hộp đánh giá của riêng mình, cũng như chấp nhận đánh giá sản phẩm từ người khác.

Các tính năng chính của Taqyeem:

Để bắt đầu, Taqyeem cho phép bạn thêm đánh giá với tiêu chí đánh giá không giới hạn. Bạn cũng có thể chọn từ ba kiểu đánh giá khác nhau:

 • sao.
 • điểm.
 • Tỷ lệ phần trăm.

Taqyeem cũng sẽ thêm đánh dấu lược đồ để giúp bạn lấy các đoạn trích trên Google. Và nếu muốn, bạn có thể mở mọi thứ cho người dùng của mình và để họ đánh giá sản phẩm.

Taqyeem đi kèm với các tính năng tùy chỉnh nâng cao. Người dùng được hỗ trợ kho màu không giới hạn và toàn quyền kiểm soát các tiêu chí đánh giá của mình, dễ dàng thay đổi giao diện ô đánh giá của mình.

Taqyeem có giá 29 đô la với giấy phép Envato tiêu chuẩn. Plugin Nút riêng biệt có giá 19 đô la.

Reviewer

reviewer-min
Reviewer

Người đánh giá là một plugin đánh giá bài viết WordPress phổ biến khác trên CodeCanyon. Plugin đánh giá bài viết này có hơn 6.100 lượt mua và đã duy trì xếp hạng 4,55 sao xuất sắc từ hơn 400 đánh giá.

Nó có thể giúp bạn chèn cả hộp đánh giá và bảng so sánh vào bài đăng, trang và loại bài đăng tùy chỉnh của bạn, cũng như cung cấp cho bạn tùy chọn chấp nhận đánh giá của người dùng.

Các tính năng chính của Trình kiểm tra:

Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, biểu tượng ngôi sao, v.v. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng mã ngắn để thêm hộp đánh giá, bảng, danh sách xếp hạng và đánh giá của người dùng trên trang web WordPress của mình. Plugin cũng sẽ thêm đánh dấu lược đồ cho phép bạn lấy các đoạn trích trên SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm).

Nếu muốn, bạn cũng có thể cho phép người dùng để lại đánh giá/xếp hạng của riêng họ trong nhận xét và nhúng những xếp hạng đó vào hộp đánh giá của bạn.

Hơn nữa, Người đánh giá cũng có thể giúp bạn tạo biểu đồ so sánh sản phẩm và cũng đi kèm với các tiện ích được tạo sẵn để người dùng đánh giá và đánh giá của riêng bạn.

Người đánh giá có giá 29 đô la với giấy phép Envato tiêu chuẩn.

WP Product Review Lite

wp-product-review-lite-min
WP Product Review Lite

WP Product Review Lite là một plugin đánh giá bài viết WordPress miễn phí với các tính năng cơ bản. Nó biến các bài đăng của bạn thành bài đánh giá sản phẩm bằng cách thêm hộp kiểm “Bài đăng này có phải là bài đánh giá không?” trong trình chỉnh sửa WordPress Gutenberg.

Các tính năng chính của Đánh giá sản phẩm WP:

Hộp đánh giá cũng thêm đánh dấu lược đồ phù hợp để bạn có thể lấy các đoạn mã của Google. Nếu muốn, bạn có thể kích hoạt xếp hạng của người dùng và cho phép người dùng để lại đánh giá của riêng họ khi đăng nhận xét.

WP Product Review Lite cũng đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh riêng để giúp bạn làm nổi bật các bài đánh giá hàng đầu/mới nhất của mình trong bất kỳ khu vực tiện ích nào.

Mặc dù WP Product Review Lite không đi kèm với các mẫu có sẵn, nhưng bạn có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn để tùy chỉnh kiểu hiển thị thông tin, chẳng hạn như màu sắc, kiểu chữ, xếp hạng nhận xét. …

WP Product Review Lite có sẵn miễn phí tại WordPress.org.

Kết luận

Như vậy, trong bài viết trên IMO đã giới thiệu 7 plugin đánh giá bài viết trên WordPress được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng những plugin này sẽ mang đến cho bạn những tính năng hữu ích và giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúc may mắn.

Link bài viết Những plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất: https://imo.com.vn/nhung-plugin-danh-gia-bai-viet-wordpress-tot-nhat/

Scroll to Top