Mục lục bài viết

plugin-tang-toc-cho-wordpress-wp-rocket-min

Những plugin tăng tốc cho WordPress tốt nhất hiện nay

1. WP Rocket: Plugin tăng tốc cho WordPress toàn diện

plugin-tang-toc-cho-wordpress-wp-rocket-min
Plugin tăng tốc cho WordPress WP Rocket

Các tính năng nổi bật của Plugin tăng tốc cho WordPress WP Rocket:

 • Tải trước liên kết (hoặc sử dụng trang thả xuống).
 • Dọn dẹp dữ liệu dư thừa trong cơ sở dữ liệu (hoặc sử dụng WP-Optimize).
 • Trì hoãn tải JavaScript (hoặc sử dụng Flying Scripts).
 • Tải lên hình ảnh/video (hoặc sử dụng WP YouTube Lyte).
 • Lưu trữ Google Analytics cục bộ (hoặc sử dụng Flying Analytics).
 • Tìm nạp trước/Kết nối trước (hoặc sử dụng Perfmatters hoặc Pre* Party).
 • Tích hợp CDN (hoặc sử dụng plugin CDN Enabler hoặc BunnyCDN).
 • Kiểm soát nhịp tim (sử dụng plugin Kiểm soát nhịp tim hoặc thủ công).
 • Thêm phông chữ hiển thị, hoán đổi phông chữ của bạn để “đảm bảo văn bản vẫn hiển thị trong khi tải phông chữ web” trong Google PageSpeed ​​Insights (hoặc sử dụng Swap Google Fonts Display hoặc thực hiện thủ công).

WP Rocket được biết đến là một trong những plugin tăng tốc cho WordPress số 1 hiện nay. Để sở hữu plugin này, bạn cần trả phí từ $49/năm.

[block_content id=”1534″]

2. LiteSpeed Cache: Plugin giúp cache cho website

plugin-tang-toc-cho-wordpress-plugin-litespeed-cache-min
Plugin tăng tốc cho WordPress Litespeed Cache

LiteSpeed ​​Cache là một trong những plugin tăng tốc cho WordPress phổ biến. Có lẽ ưu điểm lớn nhất của plugin tăng tốc cho WordPress này là nó sử dụng bộ nhớ đệm cấp máy chủ, nhanh hơn bộ đệm dựa trên tệp được triển khai bởi hầu hết các trình tăng tốc WordPress.

LiteSpeed ​​Cache cũng có các tính năng tối ưu hóa khác tương tự như WP Rocket. LiteSpeed ​​Server, LiteSpeed ​​Cache và QUIC.cloud CDN tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời.

3. Perfmatters: Plugin cải thiện hiệu suất cho WordPress

perfmatters-min
Perfmatters

Một số tính năng đáng chú ý của plugin tăng tốc cho WordPress này là giảm khoảng thời gian tự động lưu, hạn chế sửa đổi bài đăng, vô hiệu hóa nhịp tim và pingback, quét tìm nạp trước, phông chữ và mã kết nối trước thứ ba. Đồng thời tối ưu hóa phân đoạn, kiểu và tập lệnh giỏ hàng WooC Commerce. Về cơ bản, nó thực hiện tối ưu hóa plugin tăng tốc độ WordPress cuối cùng lên 10% với các tính năng mà WP Rocket và các plugin tăng tốc khác không có.

Perfmatters bao gồm một trình quản lý tập lệnh để vô hiệu hóa có chọn lọc các tập lệnh/plugin trên các nội dung cụ thể (tương tự như Dọn dẹp nội dung). Một số plugin tối ưu hóa WordPress được tải trên toàn bộ trang web của bạn ngay cả khi không sử dụng. Bằng cách vô hiệu hóa có chọn lọc các tập lệnh, bạn giảm kích thước trang và tải nhanh hơn. Ngoài ra còn có một tùy chọn Regex để kiểm soát tốt hơn nơi tải các trình tăng tốc WordPress.

Ví dụ:

 • Tắt CSS và JS không sử dụng trong Trình tạo trang.
 • Tắt plugin thanh trượt trên các trang không sử dụng thanh trượt.
 • Tắt plugin đoạn mã chi tiết trên các trang không sử dụng đoạn mã chi tiết.
 • Tắt plugin biểu mẫu liên hệ trên các trang không sử dụng biểu mẫu liên hệ.
 • Vô hiệu hóa plugin quản lý liên kết liên kết trên các trang web không sử dụng liên kết liên kết.
 • Vô hiệu hóa plugin chia sẻ xã hội trên tất cả các trang (như trường hợp thường xảy ra đối với các bài đăng trên blog).

4. Asset CleanUp: Tăng tốc cho WordPress tốt

Asset-CleanUp-min
Asset CleanUp

Asset CleanUp cũng là một plugin tăng tốc cho WordPress tương tự như Perfmatters nhưng không thân thiện với người dùng (quá nhiều tab và UI/UX không tốt). Nhưng nó miễn phí và có chế độ dùng thử chỉ cho phép bạn xem các thay đổi mà không gây nguy hiểm cho trang web của mình.

Phiên bản PRO của Asset CleanUp cho phép bạn giảm tải CSS tùy chỉnh, trong khi phiên bản miễn phí của Asset CleanUp (và Perfmatters) thì không.

5. Autoptimize: Plugin giúp tối ưu JavaScript

plugin-tang-toc-wordpress-autoptimize-min
Plugin tăng tốc cho WordPress Autoptimize

Autoptimize là một plugin tăng tốc cho WordPress có thể khắc phục hầu hết các tài nguyên chặn hiển thị trong Lighthouse.

Bạn có thể sử dụng Tự động tối ưu hóa để thu nhỏ các tập lệnh và kiểu JavaScript, tổng hợp và bộ đệm. Cũng bao gồm các tham số trực tuyến và hoãn lại. Các plugin bộ nhớ đệm thường không cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách các tệp CSS/JS được tối ưu hóa. Tự động tối ưu hóa cũng hoạt động tốt hơn trong việc kết hợp các tệp CSS và JavaScript so với các plugin bộ nhớ đệm.

Tự động tối ưu hóa thường được sử dụng trên WP Rocket để giảm tài nguyên chặn kết xuất từ ​​7 xuống 1.

6. Async JavaScript: Plugin giúp loại bỏ JavaScript

Async JavaScript là một plugin giúp tăng tốc WordPress bằng cách loại bỏ JavaScript chặn hiển thị hiển thị nội dung trong màn hình đầu tiên. Chỉ cần cài đặt plugin và nhấp vào “áp dụng báo cáo”. Bạn nên sử dụng tính năng này trên trang web của mình để tránh bị chặn hiển thị.

7. RapidLoad: Plugin giúp loại bỏ CSS

RapidLoad là một plugin loại bỏ CSS không sử dụng khỏi trang web của bạn (một đề xuất trong Lighthouse).

Plugin này không có đánh giá tốt vì nhiều người nghĩ rằng tác giả của plugin (Frank từ Autoptimize) đã quên đề cập đến nó như một plugin cao cấp trong phần mô tả. Trong khi mọi người mong đợi một plugin tăng tốc cho WordPress miễn phí, trang plugin chỉ hiển thị phiên bản Premium.

8. Oxygen Builder

Oxygen Builder là một plugin tăng tốc cho WordPress phổ biến. Cụ thể, nhiều người đã nhận xét tích cực về GTmetrix sau khi chuyển sang Oxygen Builder (thường là từ Elementor hoặc Divi). Những trình tạo trang này bổ sung thêm CSS và JavaScript để hạ thấp điểm số quan trọng của Core Web Vitals. Không giống như Divi và Elementor, Oxygen hoạt động trơn tru và không thêm nhiều thẻ <div>.

Oxygen cung cấp khoảng 15 trang web được tạo sẵn để bạn lựa chọn. Nếu bạn không thích nó, hãy sử dụng một giải pháp thay thế khác như chủ đề Oxygen, Gutenberg, GeneratePress hoặc Kadence.

9. OMGF

OMGF là plugin tăng tốc cho WordPress có thể sửa lỗi liên quan đến phông chữ bằng cách tải xuống tất cả Phông chữ Google của bạn (sử dụng API Trình trợ giúp phông chữ của Google) và tạo biểu định kiểu cho chúng. Bạn sẽ cần định cấu hình hỗ trợ phông chữ từ CDN của mình và chọn thư mục để lưu tệp phông chữ.

Mặc dù một số trình tăng tốc WordPress như WP Rocket tối ưu hóa phông chữ, nhưng chúng không được lưu trữ cục bộ. Plugin Google Fonts tự lưu trữ trên WordPress cũng tương tự. Hãy nhớ giới hạn số lượng biểu tượng họ phông chữ, trọng lượng và phông chữ được tải lên trang web của bạn.

10. ShortPixel: Plugin tăng tốc tối ưu hình ảnh cho WordPress

ShortPixel để nén hình ảnh, được hỗ trợ bởi CDN và chuyển đổi hình ảnh sang WebP, công cụ này sẽ sửa hình ảnh dịch vụ sang định dạng thế hệ tiếp theo và mã hóa hình ảnh hiệu quả trong Lighthouse.

ShortPixel là một plugin tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress. Có thể chuyển đổi PNG sang JPG và tương thích với WP Retina 2x, NextGEN Gallery, tối ưu hóa hình thu nhỏ và hình ảnh của tính năng.

11. ShortPixel Adaptive Images

ShortPixel Adaptive Images là plugin cung cấp hình ảnh nhỏ hơn cho điện thoại thông minh, có thể cải thiện điểm số và thời gian tải của điện thoại thông minh. Hình ảnh có thể được cung cấp từ CDN của ShortPixel ở định dạng WebP nếu trình duyệt hỗ trợ.

12. Optimole

Optimole là plugin tối ưu hóa hình ảnh tải chậm (không có jQuery), hình ảnh thích ứng, tính năng nén và được hỗ trợ từ CDN (AWS CloudFront CDN với các vị trí cạnh ở hơn 200 thành phố trên thế giới). Một tính năng tùy chọn cung cấp hình ảnh chất lượng thấp hơn khi người dùng đang sử dụng kết nối chậm.

13. Redis Object Cache

Bằng cách kết nối Redis với trang web của bạn, nó có thể tăng tốc đáng kể các trang web, đặc biệt là thương mại điện tử.

Trước khi sử dụng plugin tăng tốc cho WordPress này, bạn cần bật Redis trong tài khoản lưu trữ của mình (bên dưới dành cho Cloudways). Redis hỗ trợ hầu hết các tài khoản lưu trữ đám mây (không khả dụng trên lưu trữ chia sẻ).

14. WP-Optimize

Một điểm khác biệt lớn giữa WP-Optimize và tính năng dọn dẹp cơ sở dữ liệu của plugin khác là WP-Optimize cho phép bạn xóa các bảng cũ khỏi plugin tăng tốc cho WordPress.

Hai trình tăng tốc WordPress này cho phép bạn dọn rác (bài đăng vào thùng rác, bài đăng spam, bản sửa đổi bài đăng, chuyển tiếp) và tối ưu hóa các bảng cơ sở dữ liệu của bạn. Nhưng WP-Optimize cho phép bạn xem các bảng cơ sở dữ liệu riêng lẻ và xóa các bảng đã bị xóa bởi các plugin tăng tốc cho WordPress cũ (hoặc đã gỡ cài đặt).

Nếu bạn không có kế hoạch sử dụng lại các trình tăng tốc WordPress này, bạn có thể xóa các bảng của chúng vì chúng thường để lại các cài đặt được định cấu hình sẵn.

WP Rocket cũng làm như vậy, ngoại trừ nó không cho phép bạn xóa các bảng plugin tăng tốc cho WordPress cũ.

15. Query Monitor

Query Monitor là một plugin giúp tăng tốc WordPress bằng cách tìm các plugin tải chậm, truy vấn, tập lệnh và những thứ khác mất nhiều thời gian nhất để tải. Đảm bảo xóa nó khi bạn hoàn tất, vì Query Monitor có thể khiến CPU tăng đột biến.

16. Swap Google Fonts Display

Swap Google Fonts Display là plugin tăng tốc cho WordPress bằng cách thêm font-display để sửa lỗi text luôn hiển thị khi load web fonts trong Lighthouse khi sử dụng Google Fonts. Nếu không, bạn có thể thấy FOIT (đèn flash văn bản ẩn) trong khi tải.

17. Flying Pages

Trang bay là một plugin tăng tốc cho WordPress tương tự như tùy chọn “liên kết tải trước” trong WP Rocket.

Khi người dùng di chuột qua một liên kết, trang sẽ tải trước tiên để khi họ thực sự nhấp vào liên kết, trang sẽ tải gần như ngay lập tức. Một plugin tăng tốc cho WordPress tuyệt vời khác của Gijo Varghese.

18. Flying Scripts

Flying Script là một plugin tăng tốc cho WordPress giúp bạn tối ưu hóa mã của bên thứ ba có trong Lighthouse và tương tự như tùy chọn “chậm trễ thực thi JavaScript” trong WP Rocket.

Nó làm chậm quá trình tải JavaScript đến hết thời gian chờ mà bạn đã đặt trong plugin. Ví dụ: bạn có thể trì hoãn việc tải plugin nhận xét và Gravatars trong 3 giây, điều này có thể tăng tốc đáng kể thời gian tải ban đầu.

Trên thực tế, Flying Scripts là trình tăng tốc WordPress duy nhất cho phép bạn hiển thị Gravatars mà không ảnh hưởng đến GTmetrix.

19. Flying Analytics

Flying Analytics là một plugin giúp tăng tốc WordPress bằng cách khắc phục sự cố bộ đệm của trình duyệt trong GTmetrix bằng cách lưu trữ Google Analytics cục bộ. Cài đặt Flying Analytics, nhập ID theo dõi của bạn, định cấu hình phương thức JavaScript và nó sẽ thực hiện phần còn lại.

20. Swift Performance

Swift Performance là một plugin tăng tốc cho WordPress phổ biến trong các nhóm Facebook.

Một số người dùng đã nhận được kết quả tuyệt vời với Swift Performance vì nó có xu hướng tích cực hơn, nhưng có nhiều đánh giá tiêu cực trên trang plugin của họ về việc vi phạm trang web, thanh toán phi đạo đức và sự cố trong tệp .htaccess. Chỉ dựa trên quá nhiều đánh giá không tốt, IMO không khuyến nghị sử dụng plugin này.

21. SG Optimizer

SG Optimizer là plugin tăng tốc cho WordPress chỉ hoạt động nếu bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ SiteGround.

Kể từ bản cập nhật lớn của SiteGround cho Trình tối ưu hóa SG, giờ đây nó có thể so sánh với WP Rocket. Nó cũng sử dụng bộ nhớ đệm phía máy chủ và bên, nhanh hơn và hiệu quả hơn bộ nhớ đệm dựa trên tệp với các trình tăng tốc WordPress khác (bao gồm cả WP Rocket).

Các tính năng của Trình tối ưu hóa SG:

 • Bộ nhớ cache (tĩnh, động, ghi nhớ).
 • Thu nhỏ và kết hợp HTML, CSS, JS.
 • Nén gzip.
 • Dọn dẹp dữ liệu dư thừa khỏi cơ sở dữ liệu.
 • Kiểm soát nhịp tim.
 • Tìm nạp trước các miền bên ngoài.
 • Chọn phiên bản PHP.
 • Tối ưu hóa Google Fonts.
 • Trì hoãn việc chặn kết xuất JS.
 • Nén hình ảnh hiện có.
 • Tải chậm hình ảnh, video, iframe, Gravatars, hình thu nhỏ, widget, điện thoại di động.

22. WP Fastest Cache

WP Fastest Cache thường được coi là một trong những trình tăng tốc WordPress miễn phí tốt nhất và rất dễ cài đặt. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của WP Fastest Cache thiếu một số tính năng và nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

23. NitroPack

NitroPack là plugin tăng tốc cho WordPress sử dụng bộ nhớ đệm nâng cao bao gồm bộ đệm vô hiệu thông minh, khởi động cũng như bộ đệm nhận thức dựa trên thiết bị, cookie, trình duyệt và phiên bản. Tối ưu hóa hình ảnh nâng cao, bao gồm tải từng phần hình nền trong CSS, chuyển tiếp WebP và ứng dụng hình ảnh. Nó có các tính năng ưu tiên khác như tìm nạp trước/kết nối trước, thu nhỏ CSS và CDN.

24. ToolKit For Elementor

ToolKit là một plugin tăng tốc cho WordPress có thể làm tất cả (thu nhỏ, kết hợp, tối ưu hóa phông chữ, tải chậm, loại bỏ bloat, gzip, bộ nhớ đệm trình duyệt, tiêu đề hết hạn), nhưng Elementor’s ToolKit không thể làm mọi thứ. Cách tốt nhất là sử dụng WP Rocket kết hợp với Perfmatters.

Một điều về ToolKit mà nhiều người yêu thích là khả năng vô hiệu hóa các tiện ích không sử dụng trong Elementor, WordPress và trong Bảng điều khiển WordPress.

25. WP Youtube Lyte

WP Youtube Lyte là một plugin để tăng tốc độ lười tải video WordPress bằng cách chèn một “Lite YouTube Embeds” đáp ứng tương thích với giao diện. Nếu bạn đang sử dụng WP Rocket, bạn có thể thoải mái tải video và thay thế khung nội tuyến bằng hình ảnh xem trước.

26. Heartbeat Control

Heartbeat Control là một plugin tăng tốc cho WordPress sử dụng API nhịp tim của WordPress để tiêu tốn tài nguyên, gửi cho bạn thông báo plugin theo thời gian thực, khi người dùng khác chỉnh sửa bài viết thì 99% người truy cập nên vô hiệu hóa nó.

29. Pre* Party Resource Hints

Thêm mẹo tài nguyên trình duyệt vào trang web của bạn.

WP Rocket đã hỗ trợ tìm nạp trước và tải trước phông chữ, nhưng không hỗ trợ tìm nạp trước và tải trước các tệp khác (ví dụ: CSS và JavaScript), trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng plugin tăng tốc cho WordPress Pre*Party Resource Hints . Nhưng nếu bạn hiểu sâu về điều này, bạn có thể biết cách preconnect/preload mà không cần plugin.

Đề xuất Tài nguyên trình duyệt thường được sử dụng để tối ưu hóa mã của bên thứ ba.

Đó có thể là Gravatars, Google Analytics, Maps, Tag Manager, AdSense, video nhúng hoặc bất kỳ yêu cầu nào của bên thứ ba được tạo trên trang web của bạn. Bạn sẽ muốn tải trước các miền này (bạn đã tạo danh sách các miền phổ biến để tìm tải trước). Và nếu bạn đang sử dụng Google Fonts hoặc Font Awesome, hãy lấy URL phông chữ của bạn từ tab GTmetrix Waterfall và thử tải trước chúng (kiểm tra kết quả).

30. BunnyCDN

BunnyCDN là một plugin tăng tốc cho WordPress thường vượt trội so với Cloudflare, RocketCDN và các CDN khác. BunnyCDN cũng rất được khuyến khích trong các nhóm Facebook.

31. CDN Enabler

CDN Enabler là một plugin tăng tốc cho WordPress bằng cách giúp bạn thiết lập CDN (Mạng phân phối nội dung). CDN Enabler không hoạt động với Cloudflare yêu cầu thay đổi máy chủ tên, trong khi CDN Enabler dành riêng cho StackPath, KeyCDN và các CDN khác cung cấp URL CDN. Trước tiên, hãy đăng ký CDN, sau đó nhập URL CDN của bạn vào plugin CDN Enabler. Xem hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Đăng ký CDN.

Bước 2: Nhận URL CDN của bạn.

Bước 3: Nhập URL CDN của bạn vào CDN Enabler, sau đó cấu hình cài đặt.

32. WP Crontrol

WP Crontrol là một plugin giúp tăng tốc WordPress bằng cách hiển thị và kiểm soát các công việc định kỳ WordPress chạy các tác vụ theo lịch trình trên máy chủ của bạn.

33. WP Offload Media

WP Offload Media là một plugin tăng tốc cho WordPress lý tưởng cho các trang web lớn cần giảm tải các tệp phương tiện.

Hầu hết các trang web có lưu lượng truy cập thấp đến trung bình không cần loại giảm tải này (Cloudflare hoặc BunnyCDN thường ổn), nhưng các trang web lớn hơn có thể hưởng lợi từ việc sử dụng WP Offload Media. WP Offload Media tải phương tiện lên Amazon S3, DigitalOcean Spaces hoặc Google Cloud Storage và tích hợp với Cloudfront.

34. Blackhole For Bad Bots

Blackhole For Bad Bots là một plugin ngăn bot máy tính tấn công trang web của bạn và tiêu tốn tài nguyên (phổ biến với WordPress).

Bạn sẽ cần đặt một số quy tắc cho tệp robots.txt của trang web của mình. Lựa chọn tốt để chặn Wordfence vì Wordfence cũng có thể tiêu tốn tài nguyên và các quy tắc trong Cloudflare Firewall chỉ cho phép tối đa 5 quy tắc cho bot.

35. Better Search Replace

Thay vì sửa tất cả các liên kết của bạn theo cách thủ công, hãy sử dụng plugin tăng tốc Tìm kiếm và Thay thế Tốt hơn của WordPress để cập nhật chúng. Có thể hữu ích khi sửa các liên kết bị hỏng hoặc thậm chí cập nhật hàng loạt liên kết và hình ảnh xuất hiện trên nhiều trang hoặc bài đăng. Tìm kiếm tốt hơn Thay thế có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

36. Disqus Conditional Load

Disqus Tải có điều kiện là một plugin tăng tốc cho WordPress bằng cách tăng tốc các nhận xét của Disqus về tải chậm.

wpDiscuz cũng có những thay đổi khác mà bạn có thể thực hiện để tăng tốc chúng. Định cấu hình cài đặt bên dưới, sau đó trì hoãn JavaScript của chúng (cả wpDiscuz và Gravatar) bằng cách sử dụng WP Rocket hoặc Flying Scripts. Host Gravatars sử dụng WP User Avatar cục bộ.

Các cài đặt được đề xuất để tăng tốc wpDiscuz:

Hiển thị chuỗi nhận xét, bắt đầu tải AJAX sau trang và tải chậm nhận xét.

Chuyển đến Chung, tắt “sử dụng các chức năng AJAX của WordPress gốc” và bật kết hợp/thu nhỏ JS/CSS.

Trong phần Kiểu và Màu, hãy tắt “tải thư viện phông chữ CSS tuyệt vời”.

37. WP User Avatar

Gravatar trống mặc định vẫn có thể tạo lỗi trong GTmetrix. Nếu bạn không muốn điều này xảy ra thì hãy cài mặc định plugin WP User Avatar để host Gravatar. Tải lên hình ảnh Gravatar được tối ưu hóa (lý tưởng nhất là hình ảnh nén 50×50 pixel).

38. AMP

Nếu bạn muốn thêm AMP (Trang di động được tăng tốc) vào WordPress, thì đây là một trong những plugin được xếp hạng hàng đầu vì nó đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Một trong những phần khó chịu của plugin tăng tốc cho WordPress này là một số yếu tố trong thiết kế của bạn bị thiếu, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng các trang trên thiết bị di động của mình vẫn trông đẹp như trên máy tính để bàn.

40. Display PHP Version

Display PHP Version là một plugin tăng tốc cho WordPress chỉ hiển thị phiên bản PHP hiện tại mà bạn đang sử dụng. Phiên bản PHP nhanh hơn có nghĩa là thời gian tải nhanh hơn, vì vậy hãy đăng nhập vào tài khoản dịch vụ lưu trữ của bạn và sử dụng phiên bản PHP mới nhất.

41. GTMetrix cho WordPress

GTmetrix là plugin giúp tăng tốc WordPress bằng cách theo dõi thời gian tải và điểm PageSpeed ​​+ YSlow, sau đó gửi cho bạn báo cáo trực tiếp trong bảng điều khiển WordPress của bạn hoặc qua báo cáo email được lên lịch trước.

42. WP Hosting Performance Check

Kiểm tra hiệu suất lưu trữ WP là một plugin tăng tốc cho WordPress hiển thị hiệu suất tổng thể của dịch vụ lưu trữ của bạn và nếu công nghệ bạn đang sử dụng (các phiên bản PHP, MySQL, WordPress) bị chậm, trong trường hợp đó, công nghệ đó nên được cập nhật. Kiểm tra hiệu suất lưu trữ WP cũng hiển thị các trang chậm nhất của bạn.

Hoặc chỉ cần kiểm tra thời gian phản hồi máy chủ của bạn trong PageSpeed ​​Insights.

Kết Luận

Trong bài viết trên, IMO đã cung cấp cho bạn top 42 plugin tăng tốc cho WordPress tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn. Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến plugin tăng tốc cho WordPress, xin hãy để lại bình luận ở dưới để được giải đáp nhanh chóng. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hữu ích khác của IMO nữa nhé!

Link bài viết Những plugin tăng tốc cho WordPress tốt nhất hiện nay: https://imo.com.vn/nhung-plugin-tang-toc-cho-wordpress-tot-nhat-hien-nay/

Scroll to Top