Đấu tranh để tìm một portfolio WordPress theme để giới thiệu danh mục đầu tư của bạn? Một trang web danh mục đầu tư được chọn phải có thiết kế bắt mắt để giới thiệu công việc và dịch vụ của bạn. Hiện tại, có hàng trăm ví WordPress miễn phí và trả phí khiến bạn khó chọn được ví phù hợp với mình. Trong bài viết này, IMO sẽ giới thiệu 27 portfolio WordPress theme để giúp bạn giới thiệu công việc sáng tạo của mình một cách hiệu quả.

Xây dựng một Portfolio Website với WordPress

portfolio-wordpress-theme
Portfolio WordPress Theme

WordPress là nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất hiện có. Ngày nay, nhiều công ty lớn sử dụng WordPress cho các trang web danh mục đầu tư của họ.

WordPress.com và WordPress.org là hai loại trang wseb WordPress hiện nay. WordPress.com là một giải pháp được lưu trữ và WordPress.org là một nền tảng tự lưu trữ. Trong bài Portfolio WordPress theme này, IMO sẽ cho bạn biết sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org một cách chi tiết.

WordPress.org tự lưu trữ và cung cấp tất cả các tính năng bạn cần cho một trang web danh mục đầu tư. Ngoài ra, WordPress.org cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và quyền truy cập vào tài nguyên của bên thứ ba.

Bước đầu tiên để sở hữu một trang web, bạn cũng sẽ cần phải mua một tên miền và lưu trữ. Để dễ hiểu, tên miền chính là địa chỉ website của bạn trên web, ví dụ như IMO.vn. Ngoài ra, lưu trữ web là nơi lưu trữ tất cả nội dung trang web của bạn.

Khi bạn có một tên miền và lưu trữ, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web. Tiếp theo, chúng ta hãy xem các portfolio WordPress theme tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình hoặc cho mục đích cá nhân.

[block_content id=”1534″]

Các tính năng nổi bật của Portfolio theme

Mặc dù các chủ đề danh mục đầu tư có các tính năng khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều có các tính năng giống nhau. Hiểu được những tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một máy chủ lưu trữ web phù hợp. Họ sẽ cho bạn biết những gì bạn cần khi chọn một chủ đề danh mục đầu tư chất lượng, một số tính năng nổi bật bao gồm:

Thư viện ảnh: Tính năng này sẽ làm cho danh mục đầu tư của bạn trở nên sinh động và thú vị hơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm một hoặc nhiều hình ảnh và video khác nhau.

Video nền: Tính năng này bao gồm các video nền có thể tác động đến khách hàng tiềm năng trong phần sơ yếu lý lịch.

Trình chiếu: Yếu tố này sẽ giúp khơi dậy sự phấn khích của khách hàng.

Portfolio Theme Description: Phần này sẽ cho phép người dùng viết mô tả cho từng dự án. Giúp khách hàng đọc và có cái nhìn sâu hơn về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Bố cục chủ đề danh mục đầu tư tích hợp: Tính năng này sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện hồ sơ của họ mà không cần phải chỉnh sửa mã.

Lựa chọn nề, lưới và danh sách: Những tính năng này sẽ giúp khách hàng của bạn có trải nghiệm thú vị hơn trên trang web của bạn.

Nền con trỏ và thị sai: Các bộ phận chuyển động sẽ tạo ra sự quan tâm và hỗ trợ trực quan cho công việc của người dùng.

Tổng hợp 27 portfolio WordPress theme trưng bày sản phẩm

1. Astra

portfolio-wordpress-theme-astra
Portfolio WordPress Theme Astra

Astra là một portfolio WordPress theme tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào. Chủ đề Danh mục đầu tư WordPress này cũng đi kèm với rất nhiều mẫu danh mục đầu tư được tạo sẵn để bạn lựa chọn và tạo mẫu của riêng mình.

Mẫu danh mục đầu tư nhiếp ảnh có bố cục rõ ràng và hiện đại cho phép bạn giới thiệu tác phẩm của mình một cách rất hiệu quả. Nó được xây dựng bằng Elementor, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các plugin trình tạo trang phổ biến khác với Astra.

Ngoài các tính năng trên, Astra được thiết kế khá nhẹ, có nghĩa là Astra sẽ giúp tăng tốc độ và hiệu suất trang web WordPress của bạn. Hơn nữa, Astra có thể được sử dụng với các plugin Thương mại điện tử như WooC Commerce để người dùng có thể tạo một cửa hàng trực tuyến trên trang web của họ.

Chủ đề Astra được bán với giá $149/năm. Tuy nhiên, bạn có thể nhận plugin này hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ hosting và VPS tại IMO. Cụ thể, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc thiết kế, tối ưu website và hoàn toàn yên tâm phát triển hoạt động Internet, IMO đưa ra chương trình tặng hộp quà trị giá 750$ bao gồm nhiều theme và plugin hữu ích như: WP Rocket, Rank Math SEO Pro, WPML, iteme Security Pro,…

Với bộ công cụ này, bạn có thể thiết kế trang web của riêng mình một cách chuyên nghiệp ngay cả khi không có bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào. Để nhận được phần mềm miễn phí hấp dẫn này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ IMO để được tư vấn sử dụng gói VPS tốc độ cao và VPS tối ưu nhất cho website của mình.

2. OceanWP

OceanWP là một portfolio WordPress theme cao cấp được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới để tạo danh mục đầu tư hoàn hảo. OceanWP cung cấp hàng chục trang demo miễn phí và trả phí mà người dùng có thể chọn và tùy chỉnh bằng một cú nhấp chuột làm cơ sở để khởi chạy bố cục trang web danh mục đầu tư của họ.

OceanWP cũng được tích hợp tính năng tối ưu hóa SEO để tăng lưu lượng truy cập trang web và giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Chủ đề rất dễ định cấu hình bằng cách sử dụng các trình tạo trang WordPress như Beaver Builder hoặc WPBakery Page Builder.

3. Divi

Divi là một portfolio WordPress theme đa năng mạnh mẽ phù hợp cho mọi trang web và doanh nghiệp. Divi cung cấp hàng trăm mẫu và bố cục trang được thiết kế sẵn cho các trang web nhiếp ảnh danh mục đầu tư, công ty và sáng tạo. Không chỉ vậy, bạn còn có được một trình tạo trang tối ưu với chủ đề Divi để dễ dàng tạo và tùy chỉnh các trang đích.

Divi cung cấp nhiều yếu tố và mô-đun cho phép người dùng thêm các tùy chọn kiểu dáng vào trang web của bạn mà không cần biết CSS3 hoặc các kiến ​​thức phức tạp khác. Hơn nữa, người dùng có thể chọn từ thư viện màu không giới hạn và tất cả các phông chữ của Google đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) cho trang web của bạn.

4. Ultra

portfolio-wordpress-theme-ultra
Portfolio WordPress Theme Ultra

Ultra là một trong những theme WordPress danh mục đầu tư tuyệt vời mà IMO khuyên dùng cho website của bạn. Ultra là một chủ đề WordPress linh hoạt và cổ điển hoàn toàn phù hợp với bố cục danh mục đầu tư của bạn.

Người dùng có thể sửa đổi bản demo với 1 cú nhấp chuột. Để tạo danh mục đầu tư của riêng bạn, chỉ cần thay thế nội dung demo bằng nội dung của riêng bạn.

Hơn nữa, Ultra có thiết kế đáp ứng hoạt động trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình. Nó được thiết kế để tương thích với các plugin WordPress miễn phí và cao cấp với nhiều tính năng.

5. Hestia Pro

Hestia Pro là một portfolio WordPress theme trang nhã được thiết kế cho bất kỳ loại trang web nào và là lựa chọn hàng đầu cho quảng cáo. Hestia Pro đi kèm với các mẫu danh mục đầu tư sẵn sàng sử dụng với tất cả các tính năng bạn cần để thêm nội dung, hình ảnh và hồ sơ mạng xã hội của mình.

Hestia Pro cũng cung cấp các mẫu nhiều trang sẵn sàng sử dụng mà không tốn nhiều công sức, bao gồm các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh trong tùy biến chủ đề trực tiếp của WordPress để bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi đối với chủ đề cho trang web của mình.

Hestia là một chủ đề WordPress đáp ứng và đáp ứng phù hợp trên tất cả các màn hình thiết bị, ngay cả những thiết bị di động hiện đại nhất.

6. Ambiance Pro

Ambiance Pro là một portfolio WordPress theme hiện đại được xây dựng trên Genesis Framework mạnh mẽ. Ambiance Pro đi kèm với các tùy chọn kiểu chữ và bố cục đẹp mắt và bóng bẩy, kết hợp với nhau để tạo ra một thiết kế giới thiệu thư viện hình ảnh theo cách hấp dẫn và lôi cuốn đối với khách truy cập.

Hơn nữa, Ambiance Pro cung cấp một số mẫu trang cho blog, tài liệu lưu trữ và trang đích của bạn. Thiết lập nhanh chóng và tùy chỉnh dễ dàng với tùy biến trực tiếp rất thuận tiện cho người dùng. Ambiance Pro có hai menu điều hướng, một ở trên cùng và một ở dưới cùng.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể lấy chủ đề Ambiance Pro và hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

7. True North

True North là một portfolio WordPress theme linh hoạt với thiết kế trang nhã, bao gồm nhiều lựa chọn bố cục và phần danh mục đầu tư sáng tạo được tích hợp sẵn.

True North có bố cục lưới trên trang chủ với hình ảnh hiển thị đẹp mắt cũng như hỗ trợ nền tùy chỉnh, bố cục tiêu đề và một số tiện ích tùy chỉnh cho mạng xã hội.

8. Pile

portfolio-wordpress-theme-pile
Portfolio WordPress Theme Pile

Đến với portfolio WordPress theme tiếp theo, Pile là một portfolio WordPress theme hiện đại dành cho nghệ sĩ, người sáng tạo, dịch giả tự do và đại lý. Trang chủ Pile có thanh trượt toàn màn hình với nút kêu gọi hành động nổi bật.

Một trong những tính năng thú vị mà Pile cung cấp cho người dùng, danh mục Pile đi kèm với các tùy chọn màu sắc đẹp mắt, nhiều tùy chọn bố cục và thư viện hình ảnh để giới thiệu tác phẩm của bạn. Với Pile, nó rất đơn giản để sử dụng và tất cả các cài đặt chủ đề có thể được tùy chỉnh dễ dàng.

9. Neve

Neve là một portfolio WordPress theme đa năng được thiết kế cho bất kỳ loại trang web nào. Neve có rất nhiều mẫu tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo danh mục đầu tư cá nhân hoặc trang web chuyên nghiệp.

Hơn nữa, Neve cung cấp bố cục thời trang, lựa chọn màu sắc và các tiện ích tùy chỉnh. Với các trình tạo trang như Visual Composer, bạn hoàn toàn có thể định cấu hình và tùy chỉnh trang web của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

10. Peak

Đỉnh là một portfolio WordPress theme rất ấn tượng. Trên trang chủ, Peak cung cấp cách hiển thị hình ảnh được sắp xếp theo bố cục khung hiện đại và bắt mắt.

Hơn nữa, Peak đi kèm với nhiều bố cục có sẵn cho các trang cũng như blog cho các bài đăng. Peak có một menu lớn ở trên cùng, bao gồm menu mạng xã hội và một số tiện ích thanh trượt trong thanh bên.

11. Coastline

Coastline là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress độc đáo. Coastline đi kèm với nhiều mẫu danh mục đầu tư, tiện ích tùy chỉnh mạnh mẽ và nhiều lựa chọn bố cục để lựa chọn.

Về khả năng sử dụng, Coastline có thanh bên trái cố định với hỗ trợ nền tùy chỉnh. Chủ đề cung cấp các mẫu khác nhau cho blog, danh mục đầu tư, kho lưu trữ và phòng trưng bày hình ảnh.

12. Avril

portfolio-wordpress-theme-arvil
Portfolio WordPress Theme Arvil

Avril là một chủ đề danh mục đầu tư kinh doanh WordPress miễn phí lý tưởng cho những người làm việc tự do với ngân sách eo hẹp nhưng muốn có một danh mục đầu tư chuyên nghiệp và bắt mắt. Avrill được thiết kế nhanh và nhẹ, cung cấp bố cục linh hoạt cho bất kỳ loại trang web nào.

Trong Avril, bạn sẽ tìm thấy các màu tùy chỉnh, tiêu đề linh hoạt, hình ảnh nổi bật, bố cục lưới và các mẫu có chiều rộng đầy đủ. Ngoài ra còn có các khu vực tiện ích ở chân trang nơi bạn có thể thêm tiện ích hoặc sử dụng các đoạn mã ngắn. Avril là một chủ đề sẽ giúp bạn dịch bất kỳ ngôn ngữ nào bằng WPML.

13. Resume

Resume là một portfolio WordPress theme độc đáo và đầy màu sắc đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh và trình tạo trang kéo và thả để thiết lập trang chủ nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng Resume làm một chủ đề duy nhất trong đó tất cả các phần của trang web được hiển thị trên trang chủ. Nhìn chung, Resume rất phù hợp cho người mới bắt đầu vì bạn có thể tùy chỉnh cài đặt trang web của mình mà không cần chỉnh sửa mã bằng trình chỉnh sửa WordPress.

14. Ameya

Ameya là một portfolio WordPress theme được thiết kế cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia. Điểm nổi bật của Ameya là bố cục trang chủ toàn màn hình với cách phối màu bắt mắt.

Bên cạnh đó, Ameya bao gồm các tính năng khác bao gồm hiệu ứng thị sai, yếu tố nền, hoạt ảnh mượt mà, v.v. Ameya cung cấp bố cục một cột và nhiều cột cho các trang bên trong.

15. Corner

Corner là một portfolio WordPress theme tối giản dành cho các nhà thiết kế web, nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia. Corner đi kèm với khu vực quản lý danh mục đầu tư được xác định trước và các tiện ích tùy chỉnh cho Twitter và Flickr.

Điểm nổi bật của Corner là cung cấp rất nhiều mẫu bố cục và bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc cho riêng mình. Hơn nữa, Corner có một plugin WooC Commerce tích hợp cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến độc đáo để bán sản phẩm của mình.

16. Elegant

elegant
Elegant

Elegant là một trong những mẫu ví đẹp dành cho ví tiền. Elegant đi kèm với các bộ lọc hình ảnh mà bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình sau khi tải chúng lên trang web.

Hơn nữa, Elegant được kết hợp với trình tạo kéo và thả riêng với một số mẫu bố cục tích hợp để tạo trang đích nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, Elegant có phông chữ đẹp và một số tiện ích tùy chỉnh.

17. Angle

Angle là một portfolio WordPress theme linh hoạt và linh hoạt. Tương tự như các mẫu danh mục đầu tư được đề cập ở trên, Angle cũng có trình tạo trang kéo và thả tích hợp giúp việc xây dựng trang web trở nên dễ dàng. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn bố cục và trang chủ mở rộng.

Angle rất phù hợp cho danh mục đầu tư, blog, nhiếp ảnh và thậm chí là trang web kinh doanh. Điểm nổi bật của Angle là dễ cài đặt, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

18. Memories

Memories là một chủ đề WordPress chụp ảnh tuyệt đẹp giúp danh mục đầu tư của bạn trông thanh lịch và hấp dẫn. Memories đi kèm với một thư viện hình ảnh để giới thiệu ảnh, thiết kế web và tác phẩm nghệ thuật trực quan khác của bạn một cách chuyên nghiệp.

Quà lưu niệm theo chủ đề đi kèm với nhiều cách phối màu và tùy chọn bố cục khác nhau. Hơn nữa, Memories cũng hỗ trợ hình nền và tiêu đề tùy chỉnh cũng như các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ phương tiện của bạn.

19. Shapely

Shapely là một portfolio WordPress theme miễn phí có thiết kế hiện đại, thân thiện với SEO và giao diện tối giản. Hơn nữa, Shapely cũng rất dễ tùy chỉnh, với nhiều tính năng hữu ích để tạo các thiết kế website bán hàng, portfolio, blog, tạp chí, v.v.

Với Shapely, bạn có thể tự do kéo và thả các tiện ích để thiết kế danh mục đầu tư hoàn hảo của riêng mình.

20. Nico

nico
Nico

Nico là một portfolio WordPress theme phù hợp cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, nhà thiết kế, v.v. Nico đi kèm với các mẫu bố cục tích hợp sẵn, người dùng có thể lọc và tùy chỉnh bố cục theo trang web của họ.

Ngoài ra, Nico cung cấp nhiều bảng màu hiện đại giúp bạn dễ dàng kết hợp trang web của mình với tông màu thương hiệu. Điểm mạnh của Nico là hỗ trợ nền, tiêu đề và widget tùy chỉnh. Khi sử dụng Nico, bạn cũng có thể thêm plugin thanh trượt vào trang web của mình, chẳng hạn như Slider Revolution.

21. Nikkon

Nikkon là một portfolio WordPress theme miễn phí dành cho các nhiếp ảnh gia và doanh nghiệp muốn sử dụng danh mục đầu tư để giới thiệu tác phẩm sáng tạo của họ. Nikkon tích hợp với trang chủ được thiết kế đẹp mắt để hiển thị hình ảnh ở định dạng lưới.

Điểm mạnh của Nikkon là cung cấp nhiều mẫu header, footer và page để người dùng lựa chọn. Hơn nữa, Nikkon cũng hỗ trợ WooC Commerce và cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng.

22. Vignette

Vignette là một portfolio WordPress theme đa năng cao cấp được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy tiêu đề toàn màn hình nơi bạn có thể kết hợp việc sử dụng hình ảnh hoặc video với lời kêu gọi hành động của khách truy cập.

Hơn nữa, Vignette còn đi kèm với các phòng trưng bày hình ảnh để giới thiệu tác phẩm. Điểm nổi bật của Vignette là làm mờ ảnh với các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt cho tiêu đề, hình nền, nhiều bố cục và cách phối màu độc đáo.

23. Pixgraphy

Pixgraphy là một portfolio WordPress theme miễn phí thu hút khách truy cập với giao diện bắt mắt. Pixgraphy cung cấp một màn hình tiêu đề lớn mà bạn có thể thay thế bằng một thanh trượt hình ảnh tùy chỉnh bằng các hình ảnh nổi bật.

Ngoài ra, Pixgraphy còn hỗ trợ nhiều plugin miễn phí phổ biến, chẳng hạn với plugin Polylang để tạo trang web đa ngôn ngữ.

24. Mozzy

mozzy
Mozzy

Mozzy là một portfolio WordPress theme phù hợp cho các họa sĩ minh họa, nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia. Trang chủ của Mozzy có thể tùy chỉnh với các thanh trượt và các khu vực nội dung nổi bật.

Ngoài ra, Mozzy đi kèm với các phần tích hợp cho danh mục đầu tư, dịch vụ và khách hàng. Mozzy nổi bật với sự hỗ trợ cho các định dạng bài đăng, hình nền, tiêu đề và tiện ích xã hội tùy chỉnh.

25. Inspiro

Inspiro là một portfolio WordPress theme đa mục đích đẹp mắt, lý tưởng cho các trang web danh mục đầu tư video. Inspiro đi kèm với hình nền video toàn màn hình hiện đại và nổi bật.

Ngoài ra, Inspiro có các tiện ích tùy chỉnh độc đáo để hiển thị mặt tiền cửa hàng danh mục đầu tư. Điểm nổi bật của Inspiro là tính năng thư viện video cho phép người dùng xem video trong cửa sổ bật lên để có trải nghiệm người dùng phong phú hơn.

26. Mustache

Mustache là một portfolio WordPress theme độc lập dành cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia. Với Mustache, bạn có thể sử dụng nó làm chủ đề cho một trang hoặc nhiều trang. Hơn nữa, Mustache cũng đi kèm với các loại nội dung tích hợp cho danh mục đầu tư, khách hàng, phòng ban và thành viên nhóm.

Mustache có thiết kế tuyệt đẹp và độc đáo với hỗ trợ logo tùy chỉnh, đi kèm với Google Maps và hỗ trợ biểu mẫu liên hệ.

27. GridMe

GridMe là một portfolio WordPress theme miễn phí với bố cục chuyên nghiệp và độc đáo. GridMe có một chiều rộng và một lưới 5 cột để hiển thị tác phẩm của bạn trên trang chủ. Nó chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger cũng như các chuyên gia sáng tạo để giới thiệu sản phẩm của họ.

GridMe nổi bật với nhiều tính năng và cung cấp hàng chục tùy chọn kiểu dáng cho bài đăng, trang, v.v. Hơn nữa, GridMe cũng cung cấp các mẫu trang tùy chỉnh, kiểu tiêu đề, tiện ích bài đăng nổi bật, v.v. và cuộn vô hạn bằng AJAX.

Kết luận

Hy vọng rằng 27 portfolio WordPress theme ở trên sẽ giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress hoàn hảo cho các trang web danh mục đầu tư của mình và phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng để lại nhận xét bên dưới. Chúc may mắn.

Link bài viết Những portfolio WordPress theme tốt nhất cho website: https://imo.com.vn/nhung-portfolio-wordpress-theme-tot-nhat-cho-website/