Mục lục bài viết

theme-ban-hang-my-pham-wordpress-min

Những theme bán hàng mỹ phẩm WordPress cực đẹp

Nếu bạn muốn tạo một trang web bán mỹ phẩm bằng WordPress, có rất nhiều theme bán hàng mỹ phẩm WordPress tốt có thể giúp bạn với dự án của mình. IMO đã tổng hợp các theme WordPress mỹ phẩm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Sơ lược về theme bán hàng mỹ phẩm WordPress

theme-ban-hang-my-pham-wordpress-min
Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress

Cho dù bạn đang dự định bắt đầu một blog về các sản phẩm làm đẹp, một trang web bán mỹ phẩm trực tuyến, một trang web để quảng bá thương hiệu mỹ phẩm của bạn hay một số loại trang web liên quan khác, các theme bán hàng mỹ phẩm WordPress là tốt nhất trong bộ sưu tập này sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn.

Tất cả các chủ đề này đều đi kèm với ít nhất một bản demo trang web mỹ phẩm. Khi bạn đã chọn chủ đề của mình, bạn có thể nhập bản demo vào bảng điều khiển WordPress của mình, sau đó bắt đầu thêm văn bản, hình ảnh, video và bất kỳ loại nội dung nào khác mà bạn muốn sử dụng.

Các theme bán hàng mỹ phẩm này rất linh hoạt. Vì vậy, nếu bạn thấy các bản demo mà bạn thích nhưng không hoàn hảo cho dự án của mình, hãy nhớ rằng bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Với rất nhiều theme bán hàng mỹ phẩm WordPress có sẵn, bạn sẽ thiết lập và chạy trang web mới của mình ngay lập tức.

[block_content id=”1534″]

1. Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress – Cosmetsy

theme-ban-hang-my-pham-wordpress-cosmetsy-min
Theme bán hàng mỹ phẩm WordPress – Cosmetsy

Cosmetsy là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress để tạo các cửa hàng trực tuyến bán các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm.

Đi kèm với 4 bản trình diễn trang chủ chính đi kèm với chủ đề này được thiết kế để quảng bá và bán các sản phẩm mỹ phẩm trực tuyến. Mỗi mẫu trang chủ có một thiết kế lý tưởng để làm cho phần quan trọng này của trang web của bạn trông hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Kiểu trang chủ không chỉ giúp quảng bá thương hiệu của bạn đúng cách mà còn có bố cục giúp bạn dễ dàng chia sẻ một số sản phẩm tốt nhất của mình với khách truy cập.

Vì các trang chủ được tạo thành từ các phần khác nhau nên bạn có thể hiển thị nhiều loại nội dung trên phần này của trang web của mình. Thanh trượt toàn màn hình, thư viện ảnh và lưới sản phẩm chỉ là một số thành phần trong thiết kế trang chủ của Cosmetsy. Các bản trình diễn cũng có các mẫu khác, cho phép bạn nhanh chóng có được nội dung bạn cần trên trang web của mình.

Các tính năng Thương mại điện tử đáng chú ý khác bao gồm hiệu ứng di chuột qua sản phẩm, cuộn vô hạn để xem nhiều sản phẩm hơn trên một trang và công cụ tìm kiếm trực tiếp mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm trong cửa hàng mỹ phẩm của mình.

Cosmetsy có tất cả các mẫu bạn cần kết hợp với tùy chỉnh để giúp bạn cá nhân hóa cửa hàng trực tuyến của mình.

2. Theme bán hàng mỹ phẩm – Iva

Iva là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress với 4 bản trình diễn cửa hàng mỹ phẩm trong gói Iva sẽ giúp bạn thiết lập và chạy cửa hàng Thương mại điện tử mới của mình nhanh nhất có thể. Chỉ cần chọn bản trình diễn mà bạn muốn làm việc, sau đó sử dụng công cụ nhập bằng một cú nhấp chuột để sao chép các tệp cần thiết vào bảng điều khiển WordPress của bạn.

Vì Iva áp dụng tất cả các tùy chọn cài đặt và cấu hình từ bản demo đã chọn của bạn nên mọi thứ sẽ được thiết lập và sẵn sàng để bạn thêm nội dung của mình.

Khi bạn nhập bất kỳ bản demo nào của Iva, bạn sẽ có quyền truy cập vào mẫu trang chủ được thiết kế. Các mẫu này đã được thiết kế theo tiêu chuẩn rất cao và có giao diện cũng như chức năng mà bạn mong muốn tìm thấy ở một cửa hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Các mẫu trang chủ Iva có các phần lớn để chào đón khách truy cập vào cửa hàng của bạn, các bảng để giới thiệu một số sản phẩm chính của bạn và các khu vực để chia sẻ thông tin liên hệ và vị trí của bạn.

Phần còn lại của các mẫu kế hoạch Iva đã được tạo để đảm bảo rằng các khu vực Thương mại điện tử trên trang web của bạn được tối ưu hóa để giới thiệu sản phẩm của bạn và cho phép khách hàng xem khoảng không quảng cáo của bạn một cách dễ dàng. Có một số cách bố trí cửa hàng để lựa chọn, bao gồm các thiết kế để hiển thị các dự án của bạn theo những cách khác nhau.

Iva cung cấp nhiều lựa chọn mẫu sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo một cửa hàng Thương mại điện tử chuyên nghiệp.

3. Triss

theme-ban-hang-my-pham-triss-min
Theme bán hàng mỹ phẩm Triss

Triss là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress linh hoạt với mẫu Thương mại điện tử toàn diện.

Để đơn giản hóa mọi thứ, Triss chỉ có một bản demo cửa hàng thương mại điện tử. Tuy nhiên, do các tính năng và mẫu tích hợp sẵn, nó sẽ hoạt động tốt cho nhiều cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến. Sau khi tải gói chủ đề lên trang web WordPress của bạn, bạn có thể nhanh chóng nhập nội dung demo. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm văn bản và hình ảnh của riêng mình vào các mẫu.

Một plugin khác mà Triss được thiết kế để hoạt động là trình tạo trang WPBakery Premium. Trình chỉnh sửa nội dung này đi kèm với chủ đề mà không mất thêm chi phí. Sau khi được bật, nó có thể được sử dụng để sửa đổi tất cả các kiểu máy trong gói Triss.

Để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn dễ dàng hơn, Triss đi kèm với các biểu mẫu liên hệ dựng sẵn đã được thêm vào các trang demo. Vì vậy, tất cả những gì khách truy cập của bạn phải làm là nhấp vào nút gửi và tin nhắn của họ sẽ tự động được gửi đến địa chỉ email được liên kết với trang web của bạn.

Nhờ các tính năng và mẫu hấp dẫn, Triss rất đáng để thử.

4. Biagiotti

Biagiotti là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress chuyên nghiệp với các bản trình diễn trong gói chủ đề Biagiotti mang đến cho bạn một lựa chọn tốt về giao diện cửa hàng của bạn. Một số bản trình diễn này bao gồm các thiết kế dành cho doanh nghiệp làm đẹp với nhiều loại sản phẩm, tùy chọn cho các cửa hàng trực tuyến nhỏ và bản trình diễn chỉ giới thiệu sản phẩm của một thương hiệu.

Vì vậy, nếu bạn muốn bán nhiều loại mỹ phẩm từ nhiều nguồn trong cửa hàng thương mại điện tử của mình hoặc nếu bạn chỉ cần liệt kê một vài mặt hàng chọn lọc mà bạn quan tâm nhất, Biagiotti sẽ hoạt động tốt cho cả hai. . Tuy nhiên, Biagiotti không chỉ là một chủ đề Thương mại điện tử.

Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn bán sản phẩm trực tuyến từ trang web của mình nhưng muốn sử dụng sự hiện diện trực tuyến của mình để giới thiệu các sản phẩm bạn đã tạo hoặc có sẵn để mua trực tiếp. Chuyển Biagiotti sang chế độ danh mục để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này rất đơn giản.

Biagiotti là một chủ đề Thương mại điện tử rất linh hoạt để ra mắt các cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến phong cách với WordPress.

5. Cerla

theme-ban-hang-my-pham-cerla-min
Theme bán hàng mỹ phẩm Cerla

Cerla là một chủ đề WordPress bán mỹ phẩm với 8 thiết kế trang chủ khác nhau.

Với các mẫu có nhiều phong cách khác nhau, bao gồm thiết kế tối giản, cổ điển và hiện đại, Cerla là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress thu hút nhiều đối tượng. Mỗi trong số 8 bản demo của Cerla đều có bố cục trang chủ trang nhã chứa đầy các yếu tố và tính năng hữu ích.

Thanh trượt, bảng điều khiển sản phẩm và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng hiệu quả để giúp bạn tạo một trang web thực hiện tốt công việc kết nối với đối tượng mục tiêu và quảng bá sản phẩm của bạn.

Các tính năng Thương mại điện tử khác của theme bán hàng mỹ phẩm WordPress này bao gồm hỗ trợ Thị trường cho phép bạn cung cấp cho những người bán khác khả năng đăng ký và liệt kê sản phẩm của họ trên cửa hàng của bạn, chức năng liệt kê muốn cung cấp cho người mua sắm của bạn khả năng lưu các mặt hàng để sử dụng sau và một Ajax- tiện ích bổ sung được hỗ trợ với chức năng thêm vào giỏ hàng giúp tránh tải trang không cần thiết.

Cerla làm việc với Elementor để bạn có thể xây dựng một cửa hàng mỹ phẩm tùy chỉnh với chủ đề này.

6. Passim

Passim là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress vượt thời gian, chắc chắn sẽ mang đến cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn một diện mạo hấp dẫn.

Nếu bạn muốn cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến của mình có thiết kế web khác với hầu hết các cửa hàng trực tuyến khác, bạn có thể xem xét Passim. Tuy nhiên, Passim không chỉ dành cho các cửa hàng thương mại điện tử. Nếu bạn muốn tạo một trang web để quảng cáo mỹ phẩm hoặc nhãn hiệu của mình mà không bán chúng thông qua trang web của mình, thì Passim cũng cung cấp các mẫu cho việc đó.

Để giúp bạn cải thiện cửa hàng của mình, Passim có một bộ tính năng thương mại điện tử tốt, nhiều tính năng trong số đó mà khách hàng của bạn mong muốn thấy trong một cửa hàng trực tuyến hợp pháp. Một trong số đó là chức năng quản lý danh sách mong muốn.

Sau khi đăng ký, khách truy cập của bạn có thể sử dụng tính năng này để lưu các sản phẩm họ quan tâm để họ có thể dễ dàng tìm thấy chúng khi sẵn sàng mua. Bạn cũng sẽ có thể thêm các biến sản phẩm, chẳng hạn như kích thước, vào các mặt hàng của mình để khách hàng có thể chọn thứ họ muốn.

Passim rất dễ thiết lập, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để khởi chạy trang web mỹ phẩm mới của mình.

7. Beaux

Beaux-min
Beaux

Beaux là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress tương thích với Elementor.

Được thiết kế để tích hợp liền mạch với plugin trình tạo trang Elementor mạnh mẽ, Beaux sẽ thu hút bất kỳ ai muốn có khả năng tùy chỉnh trang web mỹ phẩm của họ nhiều hay ít nhất có thể. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch tùy chỉnh trang web của mình ngay bây giờ, bạn nên biết rằng bạn có thể sử dụng Elementor để tùy chỉnh trang web của mình nếu nhu cầu của bạn thay đổi.

Mặc dù hỗ trợ Elementor là một tính năng tuyệt vời để có quyền truy cập, nhưng bạn có thể không cần sử dụng nó. Vì các mẫu Beaux được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nên chúng sẽ khiến cửa hàng của bạn trông rất chuyên nghiệp ngay từ đầu. Chỉ cần nhập nội dung demo, chọn mẫu bạn muốn sử dụng và bạn có thể khởi chạy một cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến hoặc một trang web sản phẩm làm đẹp cao cấp.

Để giúp bạn quảng bá bất kỳ ưu đãi nào bạn có trên cửa hàng của mình, Beaux cung cấp một biểu ngữ cố định. Nếu bật tính năng này, bạn có thể hiển thị thông báo được cá nhân hóa trong tiêu đề trang web của mình. Thông báo này luôn được hiển thị. Thêm mã khuyến mại vào biểu ngữ hoặc thông báo giảm giá vận chuyển chỉ là hai cách sử dụng biểu ngữ đó để thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn.

Beaux là một chủ đề WordPress bán mỹ phẩm rất nhạy và do đó cửa hàng của bạn sẽ trông tuyệt vời trên màn hình điện thoại thông minh.

8. Luchiana

Luciana là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress được tối ưu hóa SEO với nhiều bản demo cho các cửa hàng mỹ phẩm và trang web thẩm mỹ viện.

Cho dù bạn chọn bản trình diễn Luchiana nào, bạn sẽ có quyền truy cập vào mẫu trang chủ trang nhã cũng như nội dung được tạo sẵn cho phần còn lại của cửa hàng hoặc trang web của bạn. Thiết kế trang chủ của Luciana là bắt mắt nhất.

Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua các mẫu trang bên trong vì chúng cũng rất trang nhã và sẽ cung cấp giao diện nhất quán trên toàn bộ trang web của bạn. Vì các bản trình diễn này bao gồm các mẫu dành cho các khu vực giới thiệu, liên hệ và blog trên trang web của bạn nên các trang thiết yếu này sẽ được thêm ngay sau khi bạn nhập nội dung trình diễn.

Nếu muốn làm quen với thiết kế trang web của mình, bạn có thể sử dụng plugin trình tạo trang Elementor. Công cụ này cho phép bạn mở bất kỳ trang nào trên trang web của mình, bao gồm các mẫu từ bản trình diễn Luciana. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa nội dung này thông qua giao diện Luciana để tùy chỉnh.

Ngoài các mẫu hấp dẫn trực quan, Luciana còn cung cấp các tính năng thương mại điện tử hữu ích.

9. Yena

yena-min
Yena

Yena là một chủ đề WordPress bán mỹ phẩm cung cấp 8 bản demo tập trung vào mỹ phẩm và làm đẹp khác nhau để bạn làm việc.

Tất cả các bản demo của Yena đều trông tuyệt vời khiến nó trở thành một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress rất linh hoạt. Vì tất cả chúng đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nên thực sự có tám tùy chọn để bạn lựa chọn khi thiết lập trang web của mình. Tất cả chúng đều trông khác nhau và sẽ tăng cơ hội tìm được cái tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn thấy các mẫu Yena không hoàn toàn phù hợp với dự án của mình, bạn có thể tùy chỉnh chúng để đảm bảo chúng phù hợp với tầm nhìn của bạn hơn. Giống như nhiều theme bán hàng mỹ phẩm WordPress tốt nhất, Yena được thiết kế để hoạt động với plugin Elementor.

Do đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện bao nhiêu thay đổi tùy thích đối với các mẫu chủ đề để làm cho trang web của bạn trông thật hoàn hảo. Ngoài ra còn có trình tạo đầu trang và chân trang cho phép bạn kiểm soát toàn bộ trang web của mình, không chỉ các khu vực nội dung. Kích hoạt các tính năng khác, chẳng hạn như tính năng menu lớn, cung cấp cho bạn một cách khác để kiểm soát thiết kế trang web mỹ phẩm của mình.

Với vô số mẫu sáng tạo, Yena là một trong những theme bán hàng mỹ phẩm WordPress bắt mắt nhất hiện nay.

10. Covan

Covan là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress để tạo một cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến với WordPress.

Được người sáng tạo mô tả là một chủ đề thẩm mỹ trang nhã, Covan cung cấp 10 bố cục trang chủ khác nhau để bạn lựa chọn. Thiết kế của các bản trình diễn Covan rất thanh lịch và chắc chắn sẽ mang đến cho trang web mỹ phẩm của bạn một diện mạo cao cấp. Nếu bạn muốn bán hoặc quảng cáo các sản phẩm cao cấp trên trang web của mình, Covan có thiết kế để làm điều đó.

Đối với những bạn muốn bán mỹ phẩm từ trang web của mình, thay vì chỉ viết về chúng, Covan có tất cả các mẫu và tính năng Thương mại điện tử cần thiết cho loại dự án này. Được thiết kế để hoạt động với công cụ xây dựng cửa hàng trực tuyến WooC Commerce ấn tượng, Covan cũng cung cấp nhiều lựa chọn mẫu để hiển thị sản phẩm trên trang web WordPress của bạn. Ngoài ra còn có các mẫu cho các phần thiết yếu khác trong cửa hàng của bạn, chẳng hạn như khu vực tài khoản, thanh toán và giỏ hàng.

Vì Covan được tạo bằng plugin trình tạo trang Elementor nên bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tất cả các mẫu để tạo một trang web độc đáo.

11. Marra

theme-ban-hang-my-pham-marra-min
Theme bán hàng mỹ phẩm Marra

Marra là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress đa năng hợp thời trang dành cho các trang web làm đẹp và mỹ phẩm.

Bất kể bạn muốn xây dựng loại trang web nào trong ngành làm đẹp, rất có thể Marra là chủ đề giúp bạn hoàn thành nó. Với các thiết kế tạo blog làm đẹp, trang web thương hiệu và cửa hàng mỹ phẩm, Marra chắc chắn là một lựa chọn linh hoạt. Ngoài ra còn có một bản demo trang web thẩm mỹ viện được bao gồm trong gói Marra, điều này làm cho chủ đề này trở nên lý tưởng cho bất kỳ ai có dịch vụ mà họ muốn quảng bá trực tuyến.

Đối với những người muốn đóng vai trò tích cực hơn trong việc xây dựng trang web của họ, Marra hoàn toàn tương thích với plugin Elementor. Do đó, bạn có thể mở bất kỳ mẫu nào từ các bản demo của Marra và chỉnh sửa chúng trong giao diện trình tạo trang kéo và thả thân thiện với người dùng. Thay đổi hầu hết mọi thứ về giao diện trang web của bạn bằng chủ đề này không thể dễ dàng hơn.

Nhờ có nhiều lựa chọn trình diễn, công bằng mà nói Marra là một theme bán hàng mỹ phẩm WordPress rất linh hoạt.

Kết luận

Bài viết tổng hợp 11 theme bán hàng mỹ phẩm WordPress chuyên nghiệp, nó là bộ sưu tập tốt nhất bạn có thể tham khảo để lựa chọn theme phù hợp với nhu cầu và theme của mình.

Link bài viết Những theme bán hàng mỹ phẩm WordPress cực đẹp: https://imo.com.vn/nhung-theme-ban-hang-my-pham-wordpress-cuc-dep/

Scroll to Top