Mục lục bài viết

theme-gioi-thieu-san-pham-emso-min

Những theme giới thiệu sản phẩm tốt nhất của WordPress

Nếu doanh nghiệp, cửa hàng của bạn chỉ bán một sản phẩm chủ lực nào đó và bạn muốn có một website làm nổi bật sản phẩm đó. Tham khảo ngay 7 theme giới thiệu sản phẩm WordPress dưới đây để có thể tự tạo cho mình những website hay landing page giới thiệu sản phẩm đẹp nhất.

1.ExProduct

theme-gioi-thieu-san-pham-exproduct-min
Theme giới thiệu sản phẩm ExProduct

ExProduct là một theme giới thiệu sản phẩm WordPress duy nhất có thể tùy chỉnh lý tưởng cho các cửa hàng liên quan đến công nghệ.

Nếu bạn xem các cửa hàng demo của ExProduct, bạn sẽ thấy rằng đã có các tùy chọn được thiết lập sẵn để bán đồng hồ thông minh và ứng dụng. Do đó, ExProduct là một lựa chọn tốt để các sản phẩm công nghệ của bạn trở nên nổi bật. Tuy nhiên, vì cũng có các cửa hàng demo được tạo để bán phần mềm nên đây là một chủ đề linh hoạt và ExProduct có thể phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác.

Trên các bản demo của cửa hàng ExProduct, bạn sẽ thấy rằng bố cục trang chủ có nhiều phần khác nhau có thể giúp bạn quảng bá sản phẩm và doanh nghiệp của mình.

Ví dụ: bản trình diễn cửa hàng đồng hồ thông minh bắt đầu bằng thanh trượt toàn màn hình hoạt động tốt để hiển thị ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh liên quan đến thương hiệu. Khi khách truy cập cuộn xuống trang, họ có thể thấy một phần hiển thị các tính năng chính của sản phẩm, tiếp theo là nhiều hình ảnh hơn với các công cụ chuyển đổi màu sắc để giới thiệu các biến thể khác nhau của sản phẩm.

Phần còn lại của bố cục trang chủ mặc định bao gồm trình phát video, thư viện hình ảnh, nút mua và các CTA khác cũng như bảng điều khiển với đánh giá của người dùng. Các phần khác của trang chủ bao gồm biểu mẫu liên hệ, thông số kỹ thuật của sản phẩm và bảng điều khiển hiển thị logo của nhà cung cấp hoặc các bên liên quan khác.

Tuy nhiên, vì đây là một chủ đề WordPress demo sản phẩm đơn lẻ rất linh hoạt, nên bạn có thể dễ dàng quyết định phần nào có sẵn mà bạn muốn hiển thị trên trang chủ hoặc bất kỳ trang nào khác trên trang web của mình. Các khía cạnh khác của trang web cũng có thể được tùy chỉnh dễ dàng nhờ tích hợp plugin Premium Page Builder và một bộ tùy chọn chủ đề chi tiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề có bố cục trang chủ giàu tính năng và dễ dàng tùy chỉnh, hãy xem xét ExProduct.

[block_content id=”1534″]

2.Proland

theme-gioi-thieu-san-pham-proland-min
Theme giới thiệu sản phẩm Proland

Theme giới thiệu sản phẩm Proland đi kèm với nhiều lựa chọn mẫu để quảng bá sản phẩm.

Bạn có thể kết hợp chủ đề này với plugin WooCommerce để bắt đầu bán sản phẩm trực tuyến với WordPress. Vì đây là một theme giới thiệu sản phẩm WordPress độc đáo nên các mẫu rất lý tưởng để phác thảo một cách hiệu quả những lợi ích của sản phẩm đối với khán giả của bạn. Theo mặc định, mẫu trang chủ có nhiều phần, cho phép bạn kể câu chuyện về sản phẩm của mình khi khách truy cập cuộn xuống trang.

Nếu bạn muốn thêm một blog vào một cửa hàng sản phẩm duy nhất, Proland có các mẫu để làm điều đó. Do đó, bạn có thể chia sẻ thông tin mới nhất về sản phẩm của mình hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác với người dùng của mình. Sử dụng định dạng phù hợp với thiết kế của phần còn lại của trang web của bạn.

Proland đi kèm với plugin trình tạo trang cao cấp để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát thiết kế trang web của mình.

3.Quark

theme-gioi-thieu-san-pham-quark-min
Theme giới thiệu sản phẩm Quark

Quark chỉ có bản demo cửa hàng trực tuyến, nhưng theme giới thiệu sản phẩm WordPress này được thiết kế để hoạt động tốt cho nhiều loại sản phẩm.

Nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản, chọn Quark sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn là cố gắng chọn giữa vô số bản trình diễn trên các chủ đề WordPress khác. Tuy nhiên, các tùy chọn tùy chỉnh của bạn sẽ không bị giới hạn nhờ thiết kế và chức năng phong phú của Quark.

Bố cục trang chủ sử dụng thanh trượt có chiều rộng đầy đủ để chào đón khách truy cập và giới thiệu sản phẩm của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các phần dựng sẵn để hiển thị ảnh về dự án của mình, thêm các nút CTA vào trang web của bạn và làm nổi bật các tính năng chính của sản phẩm.

Tất nhiên, Quark không chỉ là một trang chủ. Có rất nhiều mẫu trang cho nội dung khác mà trang web của bạn có thể cần. Bao gồm mẫu trình bày sản phẩm mà bạn có thể thêm văn bản và hình ảnh để mô tả và giải thích sản phẩm của mình cũng như những gì sản phẩm có thể làm cho khách hàng.

Ngoài ra còn có một bộ mẫu blog hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng để khởi chạy chiến dịch tiếp thị nội dung nhằm thu hút nhiều khách truy cập hơn đến cửa hàng của mình, điều này hy vọng sẽ tăng doanh số bán sản phẩm của bạn.

Khi nói đến các tùy chọn tùy chỉnh, Quark sẽ không làm bạn thất vọng. Với plugin WPBakery Page Builder cực kỳ phổ biến được tích hợp. Bạn có đủ công cụ để dễ dàng sửa đổi nội dung demo và tạo các mẫu tùy chỉnh cho cửa hàng sản phẩm độc đáo của mình.

Slider Revolution, một công cụ tích hợp khác cho phép bạn sửa đổi các thanh trượt được xác định trước và tạo trình chiếu tương tác. Ngoài ra, nhiều cài đặt, chẳng hạn như lựa chọn màu sắc và phông chữ, có thể được tùy chỉnh thông qua bảng tùy chọn chủ đề.

Mặc dù chỉ có một bản demo trong cửa hàng, nhưng Quark chắc chắn sẽ không giới hạn các lựa chọn của bạn.

4.Emso

theme-gioi-thieu-san-pham-emso-min
Theme giới thiệu sản phẩm Emso

Emso là một theme giới thiệu sản phẩm WordPress tập trung vào tiện ích và công nghệ.

Trình diễn Emso được thiết lập để quảng bá một sản phẩm liên quan đến công nghệ. Tuy nhiên, ngay cả khi sản phẩm của bạn không thuộc danh mục này, đừng vội bỏ qua Emso vì đây là một chủ đề rất linh hoạt, có thể điều chỉnh rất dễ dàng để phù hợp với nhiều loại mặt hàng.

Hơn nữa, trang chủ của website sản phẩm độc đáo được thiết kế hiện đại giúp quảng bá sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Tiêu đề trang chủ là nơi hoàn hảo để hiển thị ảnh sản phẩm trước khi khách truy cập cuộn xuống để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Bảng dữ liệu là một cách tuyệt vời để bạn chia sẻ chi tiết kỹ thuật hoặc thông tin cần thiết khác về sản phẩm. Việc thêm video quảng cáo vào trang chủ cũng rất dễ dàng nhờ trình phát đa phương tiện đã được thêm vào bố cục mặc định.

Các thành phần trang chủ khác cũng giúp hỗ trợ quảng cáo sản phẩm trực tuyến. Có một bảng để chia sẻ phản hồi của khách hàng. Không gian logo khách hàng để đăng thông tin chi tiết về các thương hiệu bạn đã làm việc hoặc các cửa hàng bán sản phẩm của bạn.

Để tùy chỉnh nhiều hơn nữa, Emso đi kèm với trình tạo trang kéo và thả giúp dễ dàng thay đổi vị trí của các phần được sử dụng trong mẫu. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo các thiết kế trang tùy chỉnh cho trang web sản phẩm độc đáo của mình và chèn các mô-đun và thành phần bổ sung vào các mẫu hiện có.

Ngoài bảng tùy chọn theme, bạn có thể tùy chỉnh nhiều thành phần khác như thay đổi phông chữ, tùy chỉnh màu sắc.

Emso có mọi thứ bạn cần để khởi chạy một cửa hàng trực tuyến cho một sản phẩm và cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

5.Strollik – Theme giới thiệu sản phẩm WordPress

theme-strollik-min
Theme Strollik

Strollik cung cấp nhiều bản trình diễn cửa hàng thương mại điện tử được tạo sẵn bao gồm nhiều loại sản phẩm.

Trong danh mục demo của cửa hàng Strollik, bạn sẽ tìm thấy 20 mẫu khác nhau, bao gồm các danh mục sản phẩm thời trang, thể thao, công nghệ và các sản phẩm khác.

Bạn chọn trang demo nào cũng được, miễn sao nó phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp để kích hoạt bản demo và các công cụ đi kèm với nó. Bản trình diễn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bố cục trang chủ bao gồm nhiều phần khác nhau để giúp bạn quảng bá sản phẩm của mình.

Với các phần bao gồm màn hình lớn để tải lên ảnh sản phẩm và đánh giá của người dùng, bạn có thể sử dụng trang chủ của trang web để kể câu chuyện về thương hiệu của mình và lý do tại sao khách truy cập nên chọn sản phẩm của bạn. Các mẫu trang thành phần dựng sẵn cũng giúp dễ dàng thêm các trang Câu hỏi thường gặp, Giới thiệu và Liên hệ vào trang web của bạn.

Để giúp bạn tùy chỉnh cửa hàng sản phẩm độc đáo của mình, các plugin cao cấp Slider Revolution và WPBakery Page Builder đã được đưa vào gói Strollik miễn phí. Do đó, bạn có thể dễ dàng thêm trình chiếu tương tác vào trang web của mình để giới thiệu sản phẩm của mình và tùy chỉnh nội dung tạo sẵn bằng trình chỉnh sửa nội dung kéo và thả.

Nếu bạn không hài lòng với các bản trình diễn của Strollik hoặc muốn tùy chỉnh theo ý thích của mình, hãy thực hiện công việc tùy chỉnh với giao diện trực quan của plugin Trình tạo trang WPBakery.

Nếu bạn đang tìm kiếm theme giới thiệu sản phẩm WordPress được đọc nhiều nhất, Strollik có thể giúp bạn.

6.Riven

theme-riven-min
Theme Riven

Một phần giới thiệu sản phẩm WordPress hiện đại khác, chủ đề Riven. Bạn cũng có thể áp dụng Riven cho các cửa hàng ứng dụng và phần mềm.

Bảy bản trình diễn trang web trong gói Riven hoạt động tốt cho nhiều loại sản phẩm, tuy nhiên, bản trình diễn sản phẩm Thương mại điện tử duy nhất là thú vị nhất đối với người dùng.

Nếu bạn xem các bản demo của Riven, bạn sẽ nhận thấy rằng có nhiều mẫu được sử dụng để bán nhiều sản phẩm. Do đó, nếu bạn phát triển sản phẩm của mình trong tương lai, Riven sẽ chuẩn bị cho bạn bắt đầu trưng bày các vật phẩm bổ sung.

Một phần hữu ích khác của Riven là bộ sưu tập ảnh. Do đó, nếu sản phẩm của bạn có hình ảnh thu hút, bạn có thể chia sẻ ảnh thực tế của sản phẩm trên trang web của mình để tạo niềm tin thông qua trải nghiệm của khách hàng.

Chủ đề cũng cung cấp nhiều mẫu trang thành phần để bạn tận dụng, chỉnh sửa chúng dựa trên thông tin của bạn để tiết kiệm thời gian đồng thời duy trì tính nhất quán, tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng plugin WPBakery Page Builder cao cấp để thiết kế các mẫu trang tùy chỉnh của riêng mình hoặc sửa đổi các thiết kế được tạo sẵn trong gói chủ đề Riven.

Chủ đề demo sản phẩm WordPress này bao gồm tiện ích bổ trợ Trình điều hướng một trang cao cấp cho Trình tạo trang WPBakery. Do đó, bạn sẽ có thể tùy chỉnh các trình diễn và mẫu trang đơn được tích hợp trong chủ đề này.

Ngoài bản demo cửa hàng sản phẩm duy nhất của chủ đề Riven, còn có các bản demo cửa hàng ứng dụng đáng để bạn chú ý.

7.Onzo – Theme giới thiệu sản phẩm WordPress cho xe đạp

theme-onzo-min
Theme Onzo

Onzo được mô tả là một chủ đề thương mại điện tử về cửa hàng và sản phẩm xe đạp, vì vậy nếu đó là sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn thì đó có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Onzo có hai biến thể chính, bao gồm thiết kế demo sử dụng nền video và tùy chọn truyền thống hơn sử dụng hình ảnh tĩnh để giới thiệu sản phẩm. Nếu bạn chọn tùy chọn video, bạn có thể dễ dàng sử dụng video làm nền hiển thị trên trang web của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng trình chiếu video được tạo sẵn để cung cấp cho khách truy cập của mình khả năng dễ dàng cuộn qua nhiều video. Nếu bạn có video về sản phẩm đang sử dụng, Onzo sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Nếu bạn chọn hiển thị hình ảnh tĩnh, với khu vực hiển thị hình ảnh toàn màn hình, thật dễ dàng để tải lên hình ảnh có độ phân giải cao của sản phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng biểu đồ tính năng liệt kê các tính năng chính của sản phẩm hoặc những lợi ích chính mà sản phẩm có thể mang lại.

Giống như một số chủ đề Thương mại điện tử dành cho một sản phẩm khác, bố cục trang chủ mặc định cũng bao gồm phần thư viện hình ảnh nơi bạn có thể tải thêm ảnh về sản phẩm của mình lên. Hiển thị đánh giá của khách hàng được thực hiện dễ dàng với phần được xác định trước trên trang chủ. Ngoài ra còn có một mẫu thư viện để thêm nhiều nội dung trực quan hơn vào cửa hàng sản phẩm độc đáo của bạn.

Mặc dù sử dụng rất nhiều hình ảnh lớn trong bố cục chủ đề Onzo mặc định, cửa hàng của bạn vẫn trông tuyệt vời khi xem trên các thiết bị màn hình nhỏ cũng như màn hình lớn. Nhờ thiết kế đáp ứng của chủ đề này, mọi thứ đều đồng nhất và đáp ứng với kích thước màn hình để mang lại trải nghiệm mượt mà nhất cho người dùng. Bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao điều này khi cố gắng khuyến khích khách truy cập mua hàng từ trang web của bạn.

Với khả năng hiển thị ảnh và video theo nhiều cách khác nhau, Onzo là chủ đề trưng bày sản phẩm WordPress lý tưởng để tạo các cửa hàng trưng bày sản phẩm hấp dẫn trực quan.

Kết luận

Để bán một sản phẩm duy nhất trên Internet thông qua một trang web, bạn cần một trang web trực quan và làm nổi bật sản phẩm nhanh nhất cho người dùng. Các theme giới thiệu sản phẩm WordPress ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn. Tất cả những gì còn lại là chọn một chủ đề phù hợp nhất với sản phẩm bạn muốn bán. IMO chúc bạn thành công.

Link bài viết Những theme giới thiệu sản phẩm tốt nhất của WordPress: https://imo.com.vn/nhung-theme-gioi-thieu-san-pham-tot-nhat-cua-wordpress/

Scroll to Top