Những theme thời trang cho WordPress đẹp nhất

Theme thời trang cho WordPress là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Sở hữu một website thời trang chuyên nghiệp, giao diện đẹp, thân thiện với Google SEO không chỉ giúp bạn thu hút được nhiều lượt truy cập vào website của mình. Nó cũng cải thiện trải nghiệm người dùng, mang lại quảng cáo Google Ads tối ưu và giảm giá thầu một cách hiệu quả.

Top 16 Theme thời trang cho WordPress chuẩn SEO

theme-thoi-trang-cho-WordPress-min
Theme thời trang cho WordPress

Có nhiều giải pháp để có một website quảng bá nội dung đẹp mắt, đối với website WordPress đơn giản bạn có thể áp dụng các theme WordPress thiết kế sẵn. Tuy nhiên, rất khó để có được các  theme thời trang WordPress miễn phí chất lượng. Do nhu cầu chức năng và thẩm mỹ của ngành công nghiệp thời trang.

Tuy nhiên, vẫn có những lựa chọn phù hợp cho bạn trong bài viết này. Tất cả các chủ đề này đều đa mục đích, vì vậy nội dung của bạn sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Trong danh sách này, IMO sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các  theme thời trang thời trang miễn phí tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ngay cả khi không có kinh nghiệm viết mã.

[block_content id=”1534″]

Astra

Astra là một  theme thời trang thanh lịch với thiết kế thanh lịch nhưng nhẹ sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng.

Astra có tốc độ rất tốt nhờ mã chất lượng của nó. Bạn có thể tìm thấy tuyển tập các trang thành phần khác nhau dễ dàng tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của mình. Chủ đề này cũng tương thích với các trình tạo trang phổ biến như Elementor và Beaver Builder.

Astra có thể làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Chủ đề cũng được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, với đánh dấu Schema tích hợp để tối đa hóa hoạt động tiếp thị của bạn.

Shopstar

theme-thoi-trang-Shopstar-min
Theme thời trang Shopstar

Nếu bạn muốn tạo một trang web mà các tín đồ thời trang trực tuyến phải truy cập. Có thể bạn sẽ cần một chủ đề giúp bạn tạo trải nghiệm giống như cửa hàng. Hãy thử Shopstar!

Chủ đề này là sự kết hợp hoàn hảo giữa cửa hàng trực tuyến và blog thời trang. Shopstart tương thích với WooC Commerce và thiết kế gọn gàng sẽ giúp bạn trưng bày sản phẩm của mình một cách gọn gàng.

Shopstar dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp với các plugin miễn phí phổ biến như Trình tạo trang SiteOrigin để giúp bạn thiết lập và chạy trang web của mình ngay lập tức. Bạn cũng sẽ có thể làm nổi bật tác phẩm mới nhất của mình bằng các công cụ như plugin Mở rộng tiện ích bài đăng gần đây.

Nhìn chung, Shopstar là một chủ đề viết blog và thương mại điện tử đơn giản, hoàn hảo cho một cửa hàng thời trang trực tuyến. Nếu bạn cần một thiết kế bóng bẩy, không rườm rà cho dự án của mình, hãy thử  theme thời trang đầy phong cách này.

Elegant Magazine

Kiểu dáng đẹp, hiện đại mà vẫn gọn gàng là tiêu chí mà nhiều tạp chí thời trang hướng tới. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề trang nhã đáp ứng các yêu cầu này, Tạp chí Thanh lịch có thể đáng để bạn quan tâm.

 theme thời trang trang nhã này có các tính năng cần thiết cho bất kỳ cổng thông tin hiện đại nào. Tạp chí Elegant cho phép bạn sắp xếp nội dung và hiển thị các bài đăng của mình theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tính năng quay vòng hoặc đánh dấu các bài đăng trong tiêu đề. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh và tiện ích để điều chỉnh bố cục theo ý thích của mình.

Cùng với việc tổ chức nội dung hợp lý, mọi chủ đề tạp chí cũng phải hỗ trợ các phương pháp hay nhất về SEO. Chủ đề bóng bẩy này chắc chắn đáp ứng yêu cầu đó, với mã được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn tối đa hóa phạm vi tiếp cận trực tuyến của mình.

Nhìn chung, Tạp chí Thanh lịch cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để khởi chạy một tạp chí thời trang thanh lịch, sắp xếp nội dung của bạn và tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Idyllic

theme-thoi-trang-Idyllic-min
Theme thời trang Idyllic

Bình dị là một  theme thời trang thời trang phù hợp cho các chuyên gia thời trang, nhà thiết kế hoặc quản lý người mẫu. Đây là một chủ đề linh hoạt để đại diện cho doanh nghiệp thời trang của bạn.

 theme thời trang thanh lịch này cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để tạo một trang web chuyên nghiệp. Ví dụ: Cho phép bạn tạo nhiều phần trên trang và thêm logo của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chủ đề cho phù hợp với bảng màu của mình, thêm các phòng trưng bày kiểu dáng đẹp và phong cách để giới thiệu các thiết kế mới nhất của bạn.

Idyllic tương thích với nhiều plugin khác như WooC Commerce, Jetpack, Contact Form 7, v.v. Bạn cũng có thể thêm các tiện ích và tính năng thanh bên để tận dụng tối đa trang web của mình. Ngoài ra, anh ấy sẵn sàng phiên dịch cho bạn để bạn có thể tiếp cận khách hàng toàn cầu.

Nói tóm lại, nếu bạn cần một chủ đề để giúp bạn ra mắt thương hiệu thời trang, công ty tư vấn hình ảnh hoặc trang web công ty người mẫu, thì Idyllic chắc chắn có thể giúp bạn.

Cressida

Tinh tế, nữ tính và sạch sẽ – nếu đó là những tiêu chí bạn mong đợi từ một chủ đề blog thời trang Cressida.

Chủ đề này rất dễ cấu hình và đi kèm với nhiều công cụ tùy chỉnh khác nhau. Bạn sẽ có thể đánh dấu các bài đăng của mình, quảng cáo các danh mục cụ thể và chọn từ nhiều tiện ích chân trang và đầu trang khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng thanh trượt, biểu ngữ và nhiều tùy chọn tiện ích để giới thiệu đầy đủ tác phẩm của mình.

Cressida được thiết kế cho các blogger, vì vậy bạn có rất nhiều sự hỗ trợ để làm nổi bật các kênh truyền thông xã hội của mình. Hơn nữa, chủ đề đã sẵn sàng cho RTL, vì vậy bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn ngay cả khi họ sử dụng các ngôn ngữ khác nhau.

Nhìn chung, Cressida là một  theme thời trang WordPress đẹp phù hợp với một tín đồ thời trang hoặc một người có ảnh hưởng đến phong cách sống. Các tính năng đánh dấu bài đăng linh hoạt làm cho nó trở thành một ứng cử viên sáng giá cho các trang viết blog.

Olsen Light

theme-thoi-trang-olsen-light-min
Theme thời trang Olsen Light

Olsen Light là một  theme thời trang nhẹ nhàng có thể giúp nội dung của bạn nổi bật trên mọi thiết bị.

Với Olsen Light, bạn có thể dễ dàng nhập các bản demo để thiết lập và chạy trang web của mình ngay lập tức. Chủ đề cũng cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh mọi thành phần của trang web và thêm các tiện ích khác nhau để nâng cao chức năng của trang web. Hơn nữa, chủ đề này tương thích với các trình tạo trang phổ biến như Elementor, Divi và Beaver Builder.

Olsen Light được tối ưu hóa cho tốc độ tải trang và SEO, vì vậy bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình và tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Ngoài ra,  theme thời trang đẹp mắt này hoạt động trơn tru với các plugin như WPML, Yoast và Mailchimp, cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn có thể cần để đưa blog của mình lên một tầm cao mới.

Nhìn chung, đây là một chủ đề đa năng được mã hóa tốt cho bất kỳ blog thời trang nào. Nếu bạn muốn một thiết kế sạch sẽ và hiệu suất tuyệt vời, đây có thể là một lựa chọn tốt.

Ashe

Khi trang web thời trang của bạn có nhiều tác giả, bạn sẽ cần một  theme thời trang đơn giản và dễ hiểu. Ashe là một chủ đề được thiết kế trang nhã, phù hợp với nhiều tác giả và đáp ứng nhiều nhu cầu cho trang web thời trang của bạn.

Ashe đi kèm với rất nhiều tùy chỉnh, cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các yếu tố theo ý thích của mình. Bạn có thể thêm logo và hình ảnh tiêu đề, đồng thời thu hút sự chú ý của người đọc bằng thanh trượt toàn màn hình đẹp mắt. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp với Page Builder như Elementor hoặc Divi để hoạt động hiệu quả hơn mà không cần tích hợp phức tạp.

Với Ashe, bạn có thể thiết lập trang web cửa hàng thân thiện với thiết bị di động nhờ các tính năng và hỗ trợ WooC Commerce của nó. Chủ đề cũng có thể được dịch và mã hóa theo các phương pháp hay nhất về SEO để bạn có thể tiếp cận đối tượng của mình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Nhìn chung, Ashe là một chủ đề đa mục đích phù hợp với nhiều blogger thời trang và cửa hàng trực tuyến. Chủ đề nhẹ và thân thiện với võng mạc, biến Ashe thành một chủ đề hiện đại hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng.

Cenote

cenote-min
Cenote

Chủ đề Cenote sẽ giúp giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp. Điều này có thể được thực hiện rất dễ dàng với plugin nhập demo, giúp trang web của bạn hoạt động nhanh chóng. Bạn cũng có thể điều chỉnh tất cả các cài đặt theo ý muốn, như chọn các bố cục khác nhau, tùy chỉnh màu sắc và tiêu đề.

Cenote cho phép bạn hiển thị nhiều loại nội dung khác nhau, từ các bài đăng trên blog đến âm thanh và video.

Nhìn chung, Cenote sẽ thu hút nhiều blogger do tính đơn giản của nó. Nếu bạn muốn nội dung thời trang của mình thực sự tỏa sáng, chủ đề này có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Blossom Fashion

Nếu bạn là một blogger thời trang có ý định biến niềm đam mê của mình thành một công việc kinh doanh. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần một chủ đề có thể giúp bạn làm cho dự án của mình trông thật chuyên nghiệp. Blossom Fashion là một  theme thời trang WordPress thanh lịch và mạnh mẽ với nhiều công cụ để bạn có thể bắt đầu tạo trang web mình muốn.

Blossom Fashion là một chủ đề nổi bật với giao diện sạch sẽ và hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện với hơn 600 phông chữ của Google với nhiều tiện ích khác nhau để lựa chọn. Thiết kế tương thích với nhiều thiết bị, giúp bạn tiếp cận mọi đối tượng. Bạn cũng có thể đặt tiêu đề video để thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Nếu bạn có ý định kiếm tiền từ blog của mình,  theme thời trang hoa sẽ giúp bạn làm điều đó. Widget quảng cáo sẽ cho phép bạn đặt quảng cáo trên widget và kiểm soát doanh thu quảng cáo của mình. Chủ đề cũng tương thích với WooC Commerce và được tích hợp với các mạng xã hội.

Nói tóm lại, nếu bạn là một blogger thời trang am hiểu về kinh doanh, Blossom Fashion có thể là chủ đề dành cho bạn. Với các tính năng và tiện ích kiếm tiền, bạn sẽ có thể thu hút khách hàng của mình và tạo thêm doanh thu cho chính mình.

Woostify

woostify-min
Woostify

Để điều hành một cửa hàng trực tuyến thành công, bạn sẽ cần một chủ đề mang đến cho khách truy cập trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Woostify có thể giúp bạn để lại ấn tượng lâu dài và biến người mua trực tuyến thành khách hàng tiềm năng.

Chủ đề được xây dựng trên WooC Commerce, vì vậy các tính năng có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng. Woostify được tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao nhất và tốc độ cực nhanh, đồng thời bạn cũng có quyền truy cập vào các bản trình diễn dựng sẵn để giúp bạn thiết lập và chạy trang web của mình.

Woostify cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cho các kiểu trang sản phẩm khác nhau, bố cục danh sách. Chủ đề cũng hỗ trợ các plugin phổ biến cho danh sách mong muốn và mẫu sản phẩm. Hơn nữa, nó cũng tương thích với plugin Trình tạo trang phổ biến.

Nói chung, Woostify là một  theme thời trang hoàn hảo cho các chủ cửa hàng thời trang. Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng, chủ đề Woostify sẽ phù hợp với bạn.

Blossom Pin

Nếu bạn là một blogger du lịch, bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của thiết kế thân thiện với thiết bị di động. Blossom Pin là một chủ đề đáp ứng đầy đủ và sẽ làm cho nội dung của bạn tỏa sáng trên tất cả các thiết bị.

 theme thời trang linh hoạt và thanh lịch này đi kèm với các tính năng tùy chỉnh hấp dẫn mà không làm chậm trang web của bạn. Ví dụ: Bạn có thể chọn từ hơn 600 phông chữ và 20 tiện ích tùy chỉnh cũng như tạo các thanh trượt đẹp mắt. Bạn cũng có thể thu hút khán giả của mình bằng các biểu ngữ video, làm cho trang web hoặc blog của bạn có tính trực quan cao.

Chủ đề này cung cấp cho bạn tùy chọn để tích hợp với tất cả các mạng xã hội phổ biến. Bạn cũng có thể bao gồm các tiện ích để hiển thị hồ sơ của mình trên tiện ích. Ngoài ra, bạn có thể đặt quảng cáo để kiếm tiền từ blog của mình.

Nói chung, nếu bạn là một blogger thời trang đang tìm kiếm một chủ đề thân thiện với thiết bị, thì chủ đề Blossom là sự lựa chọn hoàn hảo. Nội dung của bạn sẽ trông nổi bật trên mọi thiết bị, với nhiều tính năng hữu ích để thu hút khách hàng của bạn.

Blossom Feminie

Blossom-Feminine-min
Blossom Feminie

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme mang đến sự sang trọng và thanh lịch thì không thể bỏ qua Blossom Feminine.

Chủ đề bóng bẩy này khá dễ thiết lập và tùy chỉnh mà không cần phải viết một dòng mã nào. Bạn có thể chọn từ hơn 600 Phông chữ của Google và dễ dàng thay đổi màu chủ đề của mình để có giao diện mong muốn. Bạn cũng có thể mở rộng chức năng trang web của mình với 12 tiện ích tùy chỉnh như Pinterest, Thanh trượt danh mục và Quảng cáo được tài trợ.

Theme này được code với hiệu suất cao và hỗ trợ SEO tốt nên website của bạn sẽ load nhanh và ổn định. Blossom Feminie cũng tương thích với WooC Commerce, vì vậy bạn có thể tạo một cửa hàng bán hàng đầy đủ chức năng.

Writee

Nếu danh sách trên đã có chủ đề nữ, bạn có thể muốn thử Writee để thay thế. Chủ đề này có phong cách khá táo bạo nhưng đơn giản sẽ thu hút các blogger.

Chủ đề này đi kèm với thiết kế giúp trang web của bạn hấp dẫn hơn trên mọi thiết bị. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều mẫu và định dạng bài đăng, bao gồm video và âm thanh, để hiển thị nội dung của mình.

Writee không linh hoạt như một số chủ đề khác trong bài viết này. Tuy nhiên, mục đích của chủ đề này rất rõ ràng, nó là một chủ đề viết blog cá nhân được thiết kế cho trải nghiệm đọc và xem được tối ưu hóa.

Writee được tạo ra với mục đích tạo ấn tượng tốt với các blogger. Đặc biệt là các blogger thời trang tối giản hoặc cổ điển có thể đánh giá cao sự đơn giản và sang trọng của chủ đề Writee.

Vogue

Vogue
Vogue

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế kiểu dáng đẹp, linh hoạt và tải nhanh, thì Vogue có thể đáng để bạn cân nhắc. Chủ đề này sẽ phù hợp với một cửa hàng trực tuyến, đặc biệt là chuyên về quần áo phụ nữ.

Vogue đi kèm với thiết kế WooC Commerce, vì vậy bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm của mình ngay lập tức. Nó cũng dễ dàng tùy chỉnh và cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về bố cục đầu trang, chân trang và blog. Hơn nữa, nó tương thích với các plugin trình tạo trang Elementor và SiteOrigin, cho phép bạn hoàn thiện trang web của mình bằng các công cụ yêu thích.

 theme thời trang phong cách này được lập trình dựa trên các tiêu chí SEO tốt nhất. Do đó, bạn sẽ có thể khai thác phạm vi tiếp cận trang web của mình với các tính năng của Vogue và thiết kế được tối ưu hóa cho SEO.

Nhìn chung, Vogue có thể không phải là chủ đề thương mại điện tử quan trọng nhất. Tuy nhiên, nó có thể thu hút nhiều chủ cửa hàng thời trang.

Orchid Store

Chủ đề thanh lịch này dựa trên WooC Commerce, vì vậy bạn có thể thấy tất cả các tính năng để giúp bạn tạo một cửa hàng trực tuyến. Nó sẽ đặc biệt phù hợp cho các nhà bán lẻ muốn phân nhánh và cung cấp nhiều loại sản phẩm.

Orchid Store rất dễ tùy chỉnh và chứa các yếu tố động để làm cho sản phẩm của bạn hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể mở rộng chức năng của trang web bằng nhiều tiện ích khác nhau mà bạn có thể kéo và thả vào các khu vực tương ứng của chúng. Hơn nữa, chủ đề này cũng tương thích với plugin Elementor.

Mặc dù Orchid Store không phải là một  theme thời trang điển hình, nhưng nó là một trong những  theme thời trang thời trang nổi bật nhất.

Fashion Designer

Fashion-Designer-min
Fashion Designer

Nếu bạn là nhà thiết kế thời trang hoặc nhà tạo mẫu, bạn sẽ cần một trang web để tiếp thị thị trường ngách của mình. Nhà thiết kế thời trang sẽ là một chủ đề phong cách tinh tế giúp bạn nổi bật so với đối thủ.

Chủ đề này có bảng phối màu hai tông màu với tông màu vàng, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các thương hiệu cao cấp hoặc các chuyên gia trong ngành làm đẹp. Bạn cũng có thể áp dụng thương hiệu của riêng mình và tùy chỉnh tất cả màu sắc và phông chữ nếu muốn. Bạn có thể giới thiệu các dịch vụ, danh mục đầu tư của mình để làm cho trang web của bạn nổi bật như một trang web kinh doanh.

Fashion Designer được thiết kế tốt và thân thiện với thiết bị di động, vì vậy trang web của bạn sẽ tải tốt trên mọi thiết bị. Bạn có thể tối ưu hóa SEO và sử dụng các plugin dịch ngôn ngữ như Loco Translate để giúp trang web của bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nhà thiết kế thời trang là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề chuyên nghiệp để khởi động doanh nghiệp của mình.

Kết luận

Danh sách 16  theme thời trang cho WordPress, hầu hết chúng đều có phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp. Bạn có thể xây dựng một trang web cơ bản đến chuyên nghiệp với các chủ đề này. Tuy nhiên, các chủ đề được liệt kê ở trên đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà một trang web thời trang cần có, bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí trước khi nâng cấp lên phiên bản pro hoặc các chủ đề cao cấp hơn. Chúc may mắn.

Link bài viết Những theme thời trang cho WordPress đẹp nhất: https://imo.com.vn/nhung-theme-thoi-trang-cho-wordpress-dep-nhat/

Scroll to Top