Những Theme WordPress Nội Thất Đẹp 2023

theme-wordpress-noi-that

1. DIVI

Bố cục nội thất Divi cung cấp cho bạn một cửa hàng trực tuyến đẹp. Bạn có thể xây dựng trang web kinh doanh đồ nội thất của bạn trong một thời gian ngắn. Chủ đề Divi cho cửa hàng nội thất bao gồm các biểu tượng và hình ảnh chất lượng cao.

Không có giới hạn trong việc sử dụng các tính năng như thêm hoặc thay thế hình ảnh. Bên cạnh các bố cục phổ biến của các trang thông thường, các bố cục đặc biệt cũng có sẵn

Bố cục liên quan đến sản phẩm được thiết kế đặc biệt để làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn hấp dẫn và hấp dẫn hơn đối với khách truy cập.

Nhiều phiên bản demo với một cú nhấp chuột có sẵn cho các trang liên hệ, trang giới thiệu, trang chủ, trang đích, trang blog và trang bán hàng, v.v.

Trang mới được thêm dễ dàng từ bảng điều khiển WordPress. Nó được triển khai với một sáng tạo trực quan.

Đặc trưng:

  • 3 tùy chọn để xây dựng trang (xây dựng từ đầu, chọn bố cục tạo sẵn, sao chép trang hiện có)
  • Trình tạo trực quan
  • Phản ứng nhanh nhẹn
  • Tích hợp WooCommerce
  • Không có hạn chế cấp phép
[block_content id=”1534″]

2. Tháng 6 – Chủ đề WordPress Cửa hàng Thời trang & Nội thất

đồ nội thất

Tháng 6 là một mô hình thương mại điện tử đa năng đi kèm với các phong cách nhà khác nhau và một trong số đó là phong cách nội thất gia đình.

Được tải xuống với các tính năng hấp dẫn và phương pháp tốt nhất của sự kết hợp của hơn 50 nền tảng thương mại điện tử hàng đầu và nhỏ, tháng 6 là người chiến thắng trong việc tìm kiếm giải pháp xây dựng cửa hàng của bạn. Trực quan, chi tiết, nghiên cứu cẩn thận, người dùng thân thiện và trực quan.

Tháng 6 không chỉ là một chủ đề wooc Commerce WordPress mà còn là một cửa hàng trực tuyến. Dễ dàng như không có chủ đề WooC Commerce khác, bạn có thể thêm một khối các phần tử bằng một cú nhấp chuột và cũng có thể thay đổi các mẫu và mẫu mẫu hàng đầu chỉ trong một cú nhấp chuột.

Bản demo được cài đặt rất dễ dàng và bạn cũng có thể thay đổi cửa hàng, danh sách danh mục đầu tư như bạn muốn.

Các tính năng mới: Tối ưu hóa UI / UX, Thiết kế hiện đại, hơn 16 tiêu đề, Đăng nhập / Đăng ký với nội dung mạng xã hội, Sách vòng lặp, Danh sách WHISH cho WooC Commerce, theo dõi đơn đặt hàng cho WooC Commerce, Style Storse Unlimited Store.

3. Specular – Chủ đề kinh doanh đa mục đích đáp ứng

Chủ đề gói WordPress đa năng Specular - Mua chủ đề Woocommerce rừng Chỉ là một trang web WordPress khác

Chúng tôi mong muốn bạn có được một trong những theme WordPress nội thất  dành cho doanh nghiệp Tư vấn của mình, vì vậy chúng tôi cung cấp hỗ trợ và cập nhật riêng lẻ. Specular tải sức mạnh thô cũng như tính mềm dẻo lớn để cung cấp liên tục cho chính nó cho nhiều mục đích sử dụng và ứng dụng đa dạng khác nhau, làm cho nó trở thành một chủ đề hoàn toàn thay đổi hình dạng. Chủ đề cũng có thể được sử dụng như một trang một trang, blog, danh mục đầu tư hoặc bộ sưu tập nhiếp ảnh kỹ thuật số, công ty, địa ốc, khách sạn, cửa hàng nội thất, du lịch, y tế (chăm sóc sức khỏe), giáo dục, sức khỏe và thể dục, thậm chí cả nhà thờ và tổ chức phi lợi nhuận.

4. Tristan – Chủ đề WordPress Nội thất & Nội thất Sáng tạo

Tristan là một chủ đề WordPress sáng tạo sẽ giới thiệu danh mục đầu tư, cơ quan, nhiếp ảnh hoặc blog của bạn (cộng với nhiều thứ khác). Chủ đề sạch và hiện đại này có thể được sử dụng làm trang Internet, blog, danh mục hoặc bộ sưu tập nhiếp ảnh kỹ thuật số, công ty, đại lý, bất động sản, khu nghỉ dưỡng, đồ nội thất cửa hàng, du lịch, chăm sóc sức khỏe (chăm sóc sức khỏe), giáo dục, đào tạo sức khỏe và thể chất, Bán lẻ, Thời trang & Vẻ đẹp, Trang sức, Thực phẩm & Nhà hàng, thậm chí là Nhà thờ và cả phi lợi nhuận.

Nó cho bạn thấy các biến thể khả thi của giao diện trong tương lai của trang web của bạn, cung cấp các thiết kế nội thất phù hợp cho bất kỳ loại quan tâm và lựa chọn nào. Sản phẩm có thể được thêm vào giỏ hàng khi duyệt một trang web. Tristan là một chủ đề phù hợp.

5. Onero | Chủ đề danh mục đầu tư sáng tạo dành cho chuyên gia

Onero là một chủ đề sáng tạo cho các chuyên gia để cung cấp các màn trình diễn sáng tạo khác nhau. Một trong những mô hình là bản demo nội thất hoàn hảo cho một studio thiết kế nội thất.

Chủ đề có khả năng tùy chỉnh vượt trội, quy trình cài đặt sẽ được thực hiện bởi Hướng dẫn cài đặt. Chủ đề bao gồm plugin Slider Revolution cho các thanh trượt và thậm chí trình soạn thảo trực quan để xây dựng một trang. Có các tùy chọn bố cục trang không giới hạn có thể được thay đổi trong một cú nhấp chuột.

Chủ đề được hỗ trợ và có đánh giá tốt. Bản demo nội thất làm cho chủ đề này trở thành một lựa chọn hoàn hảo như chủ đề của đồ nội thất wooc Commerce.

Các tác giả cũng được biết đến với chủ đề đơn giản đã bán được hơn 1000. Một điều khác để xem xét là giá: $ 39 Tôi nghĩ rằng nó sẽ thay đổi sớm.

6. Furnicom – Cửa hàng nội thất nhanh nhất WooCommerce WordPress Chủ đề (Bao gồm bố cục di động)

ảnh chụp màn hình-demo-nén (6)

Furnicom là một trong những chủ đề WordPress cao cấp tốt nhất cho các trang web nội thất và nội thất. Nó cung cấp tốc độ tải đáng kinh ngạc, tối ưu hóa SEO, các tính năng Thương mại điện tử và một loạt các tùy chọn chủ đề để bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp. Với 9 bố cục trang chủ và 9 kiểu tiêu đề, Furnicom cũng tích hợp Visual Composer, bao gồm WooCommerce và hỗ trợ Revolution Slider.

Link bài viết Những Theme WordPress Nội Thất Đẹp 2023: https://imo.com.vn/nhung-theme-wordpress-noi-that-dep-2023/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *