Dịch vụ IMO Agency

Dịch Vụ Phòng Marketing Online Thuê Ngoài

Giải pháp phòng marketing online thuê ngoài giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức & chi phí với việc tận dụng được kinh nghiệm, giải pháp của đội ngũ chuyên gia đến từ IMO VN.

Phòng marketing thuê ngoài tại IMO

Xu hướng sử dụng phòng marketing thuê ngoài đang tăng cao. Rất nhiều doanh nghiệp công ty mới thành lặp chọn marketing thuê ngoài để tối ưu hóa kinh phí & nhân sự marketing online. Tại sao dịch vụ phòng marketing thuê ngoài phát triển mạnh, khi nào doanh nghiệp nên sử dụng marketing online thuê ngoài ?

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ
Phòng Marketing Thuê Ngoài

tiet-kiem-chi-phi-imo

Tiết Kiệm Chi Phí

Khi đồng hành cùng IMO Agency sẽ tiết kiệm chi phí tối đa nhờ tối ưu được quy trình làm việc. Bạn sẽ sở hữu được đội ngũ Marketing đa kênh trình độ cao và chuyên nghiệp. Giảm tối đa chi tiêu cho đội ngũ nhân sự.

tang-doanh-thu-imo

Tăng Doanh Số Hiệu Quả

Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả những kinh nghiệm để giúp cho khách hàng tăng doanh số một cách hiệu quả ngay lập tức. IMO cam kết sẽ giúp bạn theo dõi doanh số một cách tốt nhất.

cong-cu-tien-tien-nhat-imo

công cụ tiên tiến nhất

Lấy phương châm làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả là kim chỉ nam, chúng tôi thường xuyên cập nhật tất cả các thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

kế hoạch chuyên sâu

Theo từng sản phẩm dịch vụ của khách hàng, chúng tôi đưa ra kế hoạch cụ thể để xây dựng chiến lược Marketing ổn định và lâu dài dựa trên đối thủ trực tiếp.

cam-ket-hieu-qua-imo

CAM KẾT HIỆU QUẢ

Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo hiệu quả hoạt động tiếp thị tuyệt đối. Điều này là kết quả của quá trình thống kê, đo lường, hiệu chỉnh và báo cáo mà chuyên viên chúng tôi luôn thực hiện khi hợp tác với tất cả khách hàng.

ho-tro-24-7-imo

HỖ TRỢ 24/7

Liên tục theo dõi hệ thống và giải quyết vấn đề lỗi cũng như hỗ trợ yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Lý do để đồng hành cùng imo agency

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, nhưng chúng tôi vẫn khẳng định tự hào mình là Agency uy tính, chất lượng, tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giỏi về Marketing, hiểu biết chuyên sâu về Google, web chuẩn SEO cùng với các ứng dụng mạng xã hội đang thịnh hành như tiktok, facebook, youtube,…sẽ giúp cho khách hàng xây dựng thương hiệu nhanh nhất.

 

Hiện nay IMO đang đồng hành cùng các công ty lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có được số lượng khách hàng doanh nghiệp đồng hành như thế vì IMO Agency cam kết những lý do sau khi hợp tác cùng nhau:

hop-tac-imo
Scroll to Top