Dịch vụ IMO Agency

Dịch Vụ Phòng Marketing Online Thuê Ngoài

Giải pháp phòng marketing online thuê ngoài giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức & chi phí với việc tận dụng được kinh nghiệm, giải pháp của đội ngũ chuyên gia đến từ IMO VN.

Phòng marketing thuê ngoài tại IMO

Xu hướng sử dụng phòng marketing thuê ngoài đang tăng cao. Rất nhiều doanh nghiệp công ty mới thành lặp chọn marketing thuê ngoài để tối ưu hóa kinh phí & nhân sự marketing online. Tại sao dịch vụ phòng marketing thuê ngoài phát triển mạnh, khi nào doanh nghiệp nên sử dụng marketing online thuê ngoài ?

Thời Gian

Công ty/doanh nghiệp của bạn quá bận rộn & không đủ thời gian tự triển khai hệ thống marketing online đa kênh để phủ Brand Name trên Internet

Nhân Sự

Công ty/doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn trong vấn đề tuyển dụng nhân sự marketing online, đào tạo nhân sự mới, chuyên môn marketing cao

Kinh Nghiệm

Công ty/doanh nghiệp mới sẽ thiêu một số kinh nghiệm triển khai phòng marketing online khiến cho kết quả kém, tốn chi phí thử nghiệm

Chi Phí

Chi phí & lương thưởng cho nhân sự marketing online quá cao (khoảng 12 triệu/1 nhân viên), không tương xứng với những công việc bạn đang cần

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ
Phòng Marketing Thuê Ngoài

tiet-kiem-chi-phi-imo

Tiết Kiệm Chi Phí

Khi đồng hành cùng IMO Agency sẽ tiết kiệm chi phí tối đa nhờ tối ưu được quy trình làm việc. Bạn sẽ sở hữu được đội ngũ Marketing đa kênh trình độ cao và chuyên nghiệp. Giảm tối đa chi tiêu cho đội ngũ nhân sự.

tang-doanh-thu-imo

Tăng Doanh Số Hiệu Quả

Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả những kinh nghiệm để giúp cho khách hàng tăng doanh số một cách hiệu quả ngay lập tức. IMO cam kết sẽ giúp bạn theo dõi doanh số một cách tốt nhất.

cong-cu-tien-tien-nhat-imo

công cụ tiên tiến nhất

Lấy phương châm làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả là kim chỉ nam, chúng tôi thường xuyên cập nhật tất cả các thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

kế hoạch chuyên sâu

Theo từng sản phẩm dịch vụ của khách hàng, chúng tôi đưa ra kế hoạch cụ thể để xây dựng chiến lược Marketing ổn định và lâu dài dựa trên đối thủ trực tiếp.

cam-ket-hieu-qua-imo

CAM KẾT HIỆU QUẢ

Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo hiệu quả hoạt động tiếp thị tuyệt đối. Điều này là kết quả của quá trình thống kê, đo lường, hiệu chỉnh và báo cáo mà chuyên viên chúng tôi luôn thực hiện khi hợp tác với tất cả khách hàng.

ho-tro-24-7-imo

HỖ TRỢ 24/7

Liên tục theo dõi hệ thống và giải quyết vấn đề lỗi cũng như hỗ trợ yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Lý do để đồng hành cùng imo agency

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, nhưng chúng tôi vẫn khẳng định tự hào mình là Agency uy tính, chất lượng, tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giỏi về Marketing, hiểu biết chuyên sâu về Google, web chuẩn SEO cùng với các ứng dụng mạng xã hội đang thịnh hành như tiktok, facebook, youtube,…sẽ giúp cho khách hàng xây dựng thương hiệu nhanh nhất.

 

Hiện nay IMO đang đồng hành cùng các công ty lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có được số lượng khách hàng doanh nghiệp đồng hành như thế vì IMO Agency cam kết những lý do sau khi hợp tác cùng nhau:

hop-tac-imo

#1

Nhân Sự Chất Lượng

Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, sáng tạo. Luôn hoàn thành tốt công việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

#2

Đam Mê

Những nhân viên của IMO luôn đam mê với công việc Marketing và luôn tìm tòi học hỏi những công nghệ mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

#3

Uy Tín

IMO Agency với đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên môn cao sẽ triển khai công việc của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

#4

Kinh Nghiệm

Có kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực: thời trang, dược phẩm, nhà hàng, nội thất, spa & thẩm mỹ, kế toán, chứng khoán, điện tử, anh ngữ, gia dụng, nông nghiệp, giải trí…

#5

Sáng Tạo

Với nòng cốt là những người trẻ cùng sự dẫn dắt của leader có hơn 30 năm kinh nghiệm vì IMO luôn cho ra những ý tưởng dồi dào và nội dung content luôn chất lượng, dẫn đầu xu thế.

#6

Tiết Kiệm

Chỉ nhờ vào việc sử dụng nhân sự Online là chính thì sẽ giúp khách hàng tối đa nhất chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hợp tác cùng BẠN, và chúng ta cùng làm việc vì KHÁCH HÀNG của bạn. Tăng thêm doanh thu với các dịch vụ digital marketing online tại IMO. Nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bán hàng nhiều hơn. Thêm doanh thu. Hotline: 0902 226 119