Mục lục bài viết

themse-bao-chi-wordpress

Theme Báo Chí WordPress Xây Dựng Trang Web Tin Tức 2023

1. MagPlus

MagPlus là một chủ đề WordPress tin tức và công khai. Nó là một công cụ chuyên nghiệp nhấn mạnh vào giao tiếp đại chúng và bán hàng. Với hơn 40 bản trình diễn, bạn có thể tận hưởng tài liệu và cập nhật tự động. MagPlus rất phù hợp cho báo chí đi sâu vào thế kỷ 21;

Truy cập trực tuyến vào nội dung, khả năng tương thích giữa nhiều trình duyệt và hình ảnh sẵn sàng cho Retina là một phần của thỏa thuận đáng chú ý này. Nó cũng cung cấp khả năng thích ứng như một trong những đặc quyền chính của nó.

MagPlus đi kèm với Google AMP để chạy trơn tru trên các thiết bị và Google AdSense để công khai. Nó cung cấp bản dịch đa ngôn ngữ để độc giả quốc tế có thể tham gia dễ dàng.

WooC Commerce và các biểu mẫu liên hệ giúp bạn hoàn thành công việc kinh doanh của mình. Thật vậy, một công cụ mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh; MagPlus mang tính thẩm mỹ và hấp dẫn đối với nhiều ngành nghề thiết kế. Bạn nhận được các tùy chọn màu sắc, trang blog và kiểu chữ không giới hạn.

Các biểu tượng, danh mục đầu tư và widget mạnh mẽ nữa! Được nuông chiều và giải quyết các thách thức hàng ngày cùng lúc với các mã ngắn của nó. Hãy xem và kiểm tra sức mạnh của tờ báo MagPlus!

[block_content id=”1534″]

2. Cuộc sống tốt

goodlife-Magazine-wordpress-theme

GoodLife là một Theme Báo Trí  WordPress mẫu mực cho các trang web tin tức. Nó cũng hứa hẹn sẽ đơn giản hóa quá trình phát triển web. Độc giả có lịch trình bận rộn sẽ thích nhận tin tức của họ khi đang di chuyển. Do đó, bạn cần một trang hoạt động hoàn hảo với màn hình di động.

Rất may, GoodLife hoàn toàn đáp ứng và tương thích với nhiều trình duyệt. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng các vấn đề về tính tương thích đã được loại bỏ. Chủ đề này rất linh hoạt và nó có thể thích ứng với bất kỳ thị trường ngách nào. Dù nhu cầu của bạn là gì, GoodLife luôn hỗ trợ bạn. Ngoài ra, có nhiều bản trình diễn chủ đề được thiết kế sẵn mà bạn có thể nhập gần như ngay lập tức.

Các bài viết sẽ là trung tâm của trang web tờ báo của bạn. Tuy nhiên, độc giả sẽ đánh giá cao thực tế là bạn có thể kết hợp các trang và thư viện video tuyệt đẹp. GoodLife cũng cung cấp 3 kiểu tiêu đề chính và vô số thanh bên.

Việc tạo trang đã được đơn giản hóa rất nhiều và ngay cả một đứa trẻ cũng có thể thiết kế một trang web nổi tiếng. Plugin WPBakery Page Builder sử dụng Công nghệ Kéo và Thả, biến một quy trình phức tạp thành một trải nghiệm thú vị. Đối với những người dùng thích cách tiếp cận thực tế hơn, bản xem trước chủ đề trực tiếp đã được cung cấp.

3. The Voux

xác nhận - chủ đề blog thời trang

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress dành cho tạp chí đa năng, thì không đâu khác ngoài The Voux. Nó cung cấp khả năng tải không giới hạn các bài báo và người đọc có được trải nghiệm hợp lý. URL của trình duyệt sẽ tự cập nhật dựa trên trang được xem, giúp liên kết các bài viết dễ dàng hơn.

Chủ đề này kết hợp các tiêu đề thân thiện với người dùng và Menu Mega mạnh mẽ. Quản trị viên có thể sử dụng các danh mục con, thẻ và danh mục làm nguồn. Bạn có thể hiển thị nội dung với các phòng trưng bày toàn màn hình tuyệt đẹp. Tính năng này sẽ hiển thị đúng các bài đăng nghệ thuật của bạn.

Với The Voux, người dùng di động có thể dễ dàng truy cập trang web của bạn. Bố cục cũng hoàn toàn đáp ứng và nó hoạt động tốt trên máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính để bàn.

Bạn phải đảm bảo rằng trang của bạn sẽ là duy nhất, khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Rất may, Trình tạo trang WPBakery cho phép bạn tạo kiểu và cá nhân hóa từng thành phần.

Một kế hoạch tiếp thị vững chắc sẽ luôn tìm cách khai thác tiềm năng to lớn của truyền thông xã hội. Sản phẩm này là sản phẩm tiên phong của ThemeForest khi nói đến khả năng Chia sẻ trên mạng xã hội.

Quản trị viên trang có thể sử dụng các tùy chọn Chủ đề để xác định mạng mà dữ liệu sẽ được chia sẻ, cùng với khoảng thời gian bộ nhớ cache sẽ được phân bổ. Ngoài ra, The Voux có hỗ trợ plugin đa ngôn ngữ WPML.

4. Jannah

Jannah là một chủ đề WordPress cho báo, tạp chí, tin tức. Nó linh hoạt và bao gồm các loại định dạng khác nhau. Mọi người muốn thông tin và muốn nó nhanh chóng. Jannah có thiết kế đáp ứng đầy đủ đáp ứng các thiết bị di động được cập nhật mới nhất.

Ngoài ra, nó tương thích với AMP, giúp nội dung của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Jannah có hiệu suất cao, với tốc độ trang là 98%. Nó cũng có Lazy Load (tải hình ảnh khi người dùng yêu cầu). Jannah hỗ trợ hướng người dùng của bạn. Họ có thể chuyển đến một điểm cụ thể trong định dạng nội dung dài.

Và nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông, bạn sẽ thích điều hướng di động có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi hình nền thành màu đơn sắc, độ dốc hoặc hình ảnh. Ngay cả khi bạn thay đổi để đặt màu, biểu tượng xã hội và biểu mẫu tìm kiếm.

Hơn nữa, Jannah được tích hợp WooC Commerce và không có khoảng thời gian cụ thể nào được xác định trước khi quảng cáo. Nâng cao lòng trung thành của khách hàng với danh sách email. Jannah hoàn toàn phù hợp với các công cụ tiêu chuẩn của ngành. Bao gồm MailChimp và Feedburner.

Và tất nhiên, với BuddyPress, bạn đã được tích hợp vào cộng đồng truyền thông xã hội. Bạn thậm chí có thể chọn thêm thông báo trong menu của mình. Chủ đề này mạnh mẽ, dễ dàng, nhanh chóng, đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa? Nhận Jannah!

5. Báo chí

chủ đề báo wordpress

Báo là một chủ đề WordPress báo toàn diện với tất cả và mọi thứ bạn cần để bắt đầu dự án trực tuyến của mình một cách mạnh mẽ. Biết rằng Báo là một trong những chủ đề liên quan đến tin tức phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, bạn ngay lập tức biết rằng nó mang lại rất nhiều điều tốt đẹp.

Từ vô số bản trình diễn làm sẵn cho báo, tạp chí trực tuyến và blog đến vô số bộ sưu tập bố cục và thành phần, Báo không làm bạn thất vọng. Trên hết, bạn không cần phải là một chuyên gia để làm việc với Báo. Ngay cả một người không có kỹ năng viết mã và thiết kế vẫn có thể thành công trong việc thiết lập một trang web báo hiện đại, phản hồi nhanh và gây chú ý.

Chỉnh sửa giao diện người dùng, chức năng kéo và thả, tốc độ tải trang nhanh, giao diện trực quan, chủ đề Báo có mọi thứ bạn hằng mơ ước.

Còn gì nữa? Chủ đề Báo cũng hoàn toàn thân thiện với SEO, đi kèm với các plugin cao cấp bổ sung và hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị hoặc trình duyệt web. Kể câu chuyện phiêu lưu của bạn, chia sẻ nội dung hấp dẫn và tạo ra một trung tâm tin tức mới sẽ trở thành một miếng bánh với Báo.

Link bài viết Theme Báo Chí WordPress Xây Dựng Trang Web Tin Tức 2023: https://imo.com.vn/themse-bao-chi-wordpress-xay-dung-trang-web-tin-tuc-2023/

Scroll to Top