Mục lục bài viết

Themse-WordPress-giao-duc

Themse WordPress Giáo dục Tốt nhất cho năm 2023

1. Gói giáo dục

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress mạnh mẽ được tạo cho các trang web giáo dục, thì đây là một chủ đề bạn nên xem xét. Gói giáo dục là một themse WordPress giáo dục cực kỳ mạnh mẽ và giàu tính năng được tạo cho các trang web giáo dục.

Chủ đề này cung cấp cho bạn một số tùy chọn thiết kế demo khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho trang web của mình; nó cung cấp tính năng nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để tạo một trang cho trường học, cao đẳng, đại học hoặc thậm chí là một trang để bán các khóa học trực tuyến.

[block_content id=”1534″]

Đây là một thiết kế quản lý học tập hoàn chỉnh cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn và tính năng để tạo một trang hàng đầu. Chủ đề Gói giáo dục hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc, đảm bảo rằng trang web của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Chủ đề này được xây dựng với khung tùy chỉnh sẽ giúp bạn tùy chỉnh mọi thứ bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp. Bạn cũng có trình tạo trang web Visual Composer mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang tùy chỉnh tuyệt vời cho trang web của mình mà không phải viết bất kỳ mã nào.

Bạn cũng nhận được plugin Slider Revolution miễn phí trong gói chủ đề mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang trình bày hấp dẫn cho trang web của mình nhằm dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng.

giáo dục-gói-giáo dục-học tập-chủ đề

2. Học trực tuyến

eLearning là một hệ thống quản lý học tập hoàn chỉnh chạy trên nền tảng WordPress. Chủ đề này đi kèm với tất cả các chức năng quan trọng mà bạn mong đợi ở một trang web giáo dục chất lượng hàng đầu.

Chủ đề này mang đến các chức năng quản lý học tập với sự trợ giúp của plugin WordPress LMS, đây là một plugin nhẹ và thân thiện với người dùng với các bài đăng tùy chỉnh như khóa học, bài học, câu đố, v.v. Vì tất cả các chức năng học tập quan trọng đều dựa trên plugin nên bạn sẽ không bao giờ mất dữ liệu nếu thay đổi chủ đề trong tương lai.

Bạn có thể tích hợp plugin WooC Commerce với chủ đề này để bán các khóa học trực tuyến, đây có thể là một hoạt động kinh doanh thành công và có lợi nhuận nếu bạn có thể tạo các khóa học tuyệt vời thường xuyên.

Chủ đề này cung cấp cho bạn tám thiết kế khác nhau dựa trên các chức năng học tập sẽ giúp bạn tạo trang web của mình.

Nó đi kèm với trình quản lý bố cục kéo và thả sẽ giúp bạn tạo bố cục tuyệt đẹp cho nội dung của mình. Bạn có các tùy chọn bố cục không giới hạn cho trang đầu, bài đăng, trang, trang đăng nhập hoặc thậm chí các loại bài đăng tùy chỉnh.

Chủ đề này hoàn toàn tương thích với các plugin cộng đồng bbPress và BuddyPress, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo một cộng đồng hiện đại xung quanh trang web giáo dục của mình.

Liên quan đến các tính năng Thương mại điện tử, bạn có thể tích hợp Paypal, Stripe và hệ thống Thanh toán Ngoại tuyến để nhận thanh toán từ khách hàng của mình. Phương thức thanh toán Paypal cho phép bạn nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc số dư Paypal một cách dễ dàng.

eLearning là một chủ đề WordPress tải nhanh, đáp ứng đầy đủ và được tối ưu hóa cho SEO sẽ giúp bạn làm cho trang web của mình trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị cũng như mang lại lưu lượng truy cập.

lms-elearning-wordpress-theme

3. Trường học

Trường học là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp từ cửa hàng MyThemeShop. Tất cả các chủ đề của họ đều thân thiện với SEO và rất nhanh.

Chủ đề này là một thiết kế tuyệt vời khác từ cửa hàng nổi tiếng và nó cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời để giúp bạn tạo một trang web thành công.

Nó đi kèm với một thiết kế đẹp sẽ dễ dàng thu hút bất kỳ người dùng nào vào trang web của bạn; nó được tạo bằng mã HTML5 và CSS3 để biến nó thành một thiết kế có hiệu suất cao.

Chủ đề này cung cấp cho bạn các tùy chọn màu sắc không giới hạn, các loại bài đăng tùy chỉnh cho các chi tiết liên quan đến giáo dục, biểu tượng phông chữ retina, tiện ích tùy chỉnh, v.v.

School-WordPress-Theme

4. Người học xã hội

Social Learner là sáng tạo của BuddyBoss và là một trong những sản phẩm tốt nhất của họ.

Social Learner là một thiết kế rất hấp dẫn với giao diện đẹp sẽ thu hút bất kỳ người dùng nào trên trang web eLearning của bạn. Bất kỳ người dùng nào cũng sẽ yêu thích thiết kế này ngay từ cái nhìn đầu tiên, với màu sắc rõ ràng và sạch sẽ cũng như kiểu chữ đẹp mắt.

Chủ đề Social Learner kết hợp tuyệt vời hai trong số các plugin quản lý học tập phổ biến nhất: Sensei hoặc LearnDash. Những điều này sẽ giúp bạn tạo ra một trang web học tập dựa trên cộng đồng hấp dẫn và lôi cuốn.

Chủ đề Social Learner hoàn toàn đáp ứng và sẽ làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời ngay cả trên các thiết bị di động màn hình nhỏ. Ngay cả một người hoàn toàn mới làm quen cũng có thể tạo một trang web giáo dục dựa trên cộng đồng tuyệt đẹp với thiết kế này.

social-learning-buddypress-theme

5. Chủ đề WordPress giáo dục

Đây là một chủ đề WordPress giáo dục với tất cả các tùy chọn và tính năng mà bạn cần để tạo một trang web giáo dục tuyệt vời. Nếu bạn đang điều hành bất kỳ loại liên doanh giáo dục, trung tâm đào tạo hoặc khóa học trực tuyến nào, thì đây là một lựa chọn thiết kế tuyệt vời dành cho bạn.

Chủ đề tập trung vào trải nghiệm người dùng và có thiết kế tuyệt vời cùng với giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể giới thiệu các khóa học có sẵn cho người dùng trên trang chủ của trang web để bạn có thể tăng lưu lượng truy cập của mình.

Phần tiêu đề của chủ đề trông tuyệt đẹp với thanh trượt và bạn có một số tùy chọn khác nhau để thay đổi cài đặt và tham số để đáp ứng nhu cầu của mình. Chủ đề này cung cấp một số thiết kế demo tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu với trang web của mình ngay lập tức.

Chủ đề đi kèm với tùy chọn nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột sẽ giúp bạn nhập bất kỳ thiết kế bản demo nào có sẵn để tùy chỉnh. Điều này được xây dựng xung quanh plugin LearnPress và bạn nhận được gói bổ trợ LearnPress cao cấp mà nếu không bạn sẽ phải trả $290.

Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, vì vậy trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị hiện đại. Mỗi phần của chủ đề trông tuyệt vời; bạn có một tùy chọn menu lớn đẹp mắt cho điều hướng và tất cả các phần khác cũng đẹp theo.

Chủ đề giáo dục này hoạt động hoàn hảo với BuddyPress cũng như plugin bbPress, do đó bạn có thể sử dụng nó để tạo cộng đồng giáo dục, cho phép người dùng của bạn thảo luận dễ dàng.

Nó cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn sự kiện để bạn có thể quảng bá tất cả các sự kiện liên quan đến giáo dục ngay trên trang web của mình và cập nhật cho người dùng của bạn.

Giáo dục-WordPress-Chủ đề

6. Học viện

Academy là một chủ đề WordPress rất hấp dẫn được tạo đặc biệt cho các học viện giáo dục. Nó không chỉ là một chủ đề đơn giản mà là một hệ thống quản lý học tập hoàn chỉnh cung cấp cho bạn tất cả các tính năng và tùy chọn bạn có thể cần.

Chủ đề này đi kèm với tùy chọn hồ sơ người dùng mở rộng để quản lý mọi thứ liên quan đến các khóa học của bạn; nó cũng cung cấp cho bạn một hệ thống quản lý bài học toàn diện với đánh giá cho mỗi bài học.

Link bài viết Themse WordPress Giáo dục Tốt nhất cho năm 2023: https://imo.com.vn/themse-wordpress-giao-duc-tot-nhat-cho-nam-2023/

Scroll to Top