Những mẫu theme wordpress bán hàng đẹp nhất 2023

Để có được một trang web đẹp – Điều rất quan trọng là chọn Chủ đề bán hàng WordPress tốt nhất ngay từ đầu.

Khi tôi bắt đầu sử dụng WordPress (không có bất kỳ bài tập về nhà hay lời khuyên nào), tôi đã lãng phí thời gian của mình để thay đổi thiết kế trang web hết lần này đến lần khác.

Biết rằng thiết kế trang web của bạn là một yếu tố quan trọng trong việc xác định thành công trực tuyến của bạn. Chọn đúng Chủ đề không dễ, đặc biệt là vì có vô số Chủ đề WordPress cho các cửa hàng Thương mại điện tử mà bạn có thể tìm thấy khi lướt Internet.

Trước khi chuyển sang danh sách Chủ đề thương mại điện tử WordPress tốt nhất này, tôi có một mẹo nhỏ dành cho bạn: luôn đánh giá các tính năng của Chủ đề để đảm bảo rằng chủ đề đó phù hợp tuyệt vời với yêu cầu của cửa hàng thương mại điện tử. cái chết của bạn.

Theo ý kiến ​​của tôi, Theme bán hàng wordpress đẹp phải có những phẩm chất sau:

  • Thiết kế hấp dẫn: thứ tự các yếu tố, bố cục sạch sẽ và phong cách theo ngành và hàng tồn kho của bạn.
  • Sẵn sàng đáp ứng: thiết kế khả năng thích ứng với mọi kích thước màn hình để có khả năng sử dụng tốt hơn.
  • Tối ưu hóa SEO: tải nhanh, dữ liệu có cấu trúc, gắn thẻ thích hợp và cấu trúc liên kết được xây dựng cho bot của công cụ tìm kiếm.
  • Tính năng mở rộng: các tính năng cụ thể như thanh trượt, tiện ích con, tính năng sẵn sàng dịch và các tính năng giá trị gia tăng khác để tiết kiệm thời gian và thêm giá trị cho khách truy cập của bạn.
  • Cập nhật thường xuyên: hỗ trợ tốt và hệ thống bảo trì của nhà phát triển để giữ cho Theme luôn mới và tương thích với các phiên bản WordPress mới hơn.

Bây giờ bạn đã biết những gì cần tìm trong khi chọn chủ đề wordpress bán chạy nhất cho trang web WordPress của mình. Đã đến lúc trình bày danh sách Chủ đề tuyệt vời cho các cửa hàng thương mại điện tử.

Đừng quên cho tôi biết (trong phần nhận xét) bạn chọn chủ đề nào trong danh sách sau.

Flatsome | Theme wordpress đáp ứng đa mục đích

flatsome theme

Tôi bắt đầu danh sách với Flatsome vì theo tôi nó là một trong những theme bán hàng WordPress tốt nhất xét về chức năng. Nó đi kèm với hơn 20 mẫu, các hàng được thiết kế sẵn mà bạn có thể kéo và thả, hàng chục tùy chọn menu. Chủ đề cung cấp các thanh trượt để hiển thị hình ảnh sản phẩm của bạn và trình tạo bố cục trực quan, dễ sử dụng.

Và giống như tất cả các Chủ đề trong danh sách này, bạn sẽ nhận được hỗ trợ cao cấp trong trường hợp bạn gặp sự cố. Nó được tối ưu hóa cho SEO và bạn đạt điểm rất cao trong bài kiểm tra Thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google. Các thanh trượt cũng được tối ưu hóa cho cảm ứng để có trải nghiệm di động tuyệt vời.

Nó sử dụng UX Builder để tạo cấu trúc trang web và bao gồm bảng tùy chọn Chủ đề để tùy chỉnh giao diện của trang web. Nếu UX Builder không thuyết phục được bạn, bạn luôn có thể cài đặt Visual Composer, trình tạo trang được sử dụng nhiều nhất vào lúc này.

Flatsome là một trong những Chủ đề WordPress bán chạy nhất với 108 nghìn lượt tải xuống tại thời điểm viết bài này. Nếu bạn đang tìm kiếm một Chủ đề giàu tính năng và muốn giảm thiểu lỗi, thì đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó có số điểm trung bình là 4,8 trên 5 từ những khách hàng đã sử dụng nó.

StoreFront – Theme bán hàng tích hợp woocommerce đẹp

flatsome theme

Storefront là một chủ đề wordpress bán hàng do chính Woocommrece phát triển, vì vậy rõ ràng bất kỳ danh sách chủ đề wordpress bán hàng nào dành cho thương mại điện tử sẽ không đầy đủ nếu không có nó. Chủ đề này là của Automattic (không cần giới thiệu) và miễn phí sử dụng.

Để mở rộng chức năng của Chủ đề, Nhóm WooC Commerce và các nhà phát triển bên thứ ba đã tạo một số tiện ích mở rộng. Mặc dù thiết kế mặc định rõ ràng và đơn giản, nhưng bạn có thể sử dụng Storefront Powerpack cho phép bạn nhanh chóng sửa đổi các khía cạnh chính của Chủ đề mà không cần viết một dòng mã nào.

Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh Mặt tiền cửa hàng đều có sẵn trong tùy biến WordPress. Không giống như các Chủ đề khác, bạn không có tùy chọn nào trong bảng quản trị WordPress. Trong “Giao diện → Mặt tiền cửa hàng”, bạn sẽ chỉ tìm thấy các đề xuất để cài đặt tiện ích mở rộng của mình (không quá rườm rà).

Tôi muốn nói điều này về Storefront: Nếu bạn muốn một Theme đơn giản và trực quan, đủ linh hoạt để phù hợp với nhiều yêu cầu kinh doanh, thì Storefront có thể là một lựa chọn thú vị. Và nếu bạn muốn thêm thứ gì đó, chỉ cần thêm thứ bạn cần dưới dạng tiện ích mở rộng trả phí.

Divi – Theme WordPress tối ưu

divi theme

Elegant Themes’ Divi chắc chắn là một trong những Theme WordPress bán chạy nhất cho WordPress. Nó đơn giản hóa phần thiết kế khi thiết lập cửa hàng WooC Commerce. Divi được tạo bởi một nhóm các nhà phát triển nhiệt tình có chung niềm đam mê với thiết kế đơn giản và đẹp mắt.

Divi có một trình tạo hình ảnh tuyệt vời để tạo trang – Divi Builder, vì vậy bạn không cần biết bất kỳ mã nào để định dạng trang của mình. Nó đi kèm với 18 loại bố cục được thiết kế sẵn và đáp ứng đầy đủ.

Ngoài ra, Divi còn cung cấp Mô-đun “Mua sắm” nơi danh sách sản phẩm của bạn được tự động thêm vào. Bạn có thể định cấu hình Mô-đun để đặt hàng sản phẩm theo sản phẩm bán chạy nhất, bán chạy nhất, gần đây, được đánh giá cao nhất, danh mục sản phẩm, số lượng sản phẩm, v.v.

Không giống như các chủ đề bán hàng WordPress còn lại trong danh sách này, Divi có thể thực hiện kiểm tra hệ số chuyển đổi cho các định dạng trình bày nội dung khác nhau. Đây là một lựa chọn thực sự thú vị nếu bạn muốn phân tích đâu là cách hiệu quả nhất để trình bày nội dung của mình nhằm đạt được doanh thu tối đa.

WoodMart – Theme WordPress bán hàng hỗ trợ Responsive 

woodmart theme

WoodMart có thiết kế hiện đại và sáng tạo, lý tưởng cho một cửa hàng trực tuyến đáp ứng đầy đủ. Nó cung cấp vô số chức năng và tính năng nâng cao kết hợp với nhau trên mặt tiền cửa hàng dưới dạng trải nghiệm mua sắm đáng nhớ cho khách của bạn.

Nhờ WoodMart, bạn có thể giảm kích thước tệp CSS của mình để tối ưu hóa hiệu suất và thời gian tải trang.

Để xem Chủ đề đang hoạt động, tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử phiên bản demo mới cho các cửa hàng thương mại điện tử. Bạn sẽ nhận thấy rằng các nhà phát triển đã dọn sạch gói Chủ đề và bây giờ Chủ đề nhỏ hơn nhiều và không chiếm nhiều dung lượng.

Nó có 60 bản trình diễn được thiết kế sẵn, 14 loại trang nội bộ, 10 biến thể trang sản phẩm, hơn 10 kiểu cửa hàng cho thương mại điện tử của bạn: thời trang, giày dép, hiệu sách, nội thất, siêu thị, đồ lót, điện tử, hàng thủ công, mỹ phẩm, thực phẩm, thể thao, các sản phẩm hữu cơ, đồng hồ, đồ trang sức, đồ chơi, điện thoại di động, phụ tùng, v.v.

Tập trung vào trải nghiệm người dùng, WoodMart sử dụng AJAX để cung cấp giao diện mua sắm rất nhanh và mượt mà không cần phải làm mới trang. Với bảng tùy chọn Chủ đề mạnh mẽ, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế và giao diện của WoodMart theo yêu cầu của mình.

Martfury – Theme WordPress bán hàng đa chức năng

martfury theme

Martfury là một Chủ đề cao cấp hiện đại và linh hoạt để xây dựng các cửa hàng WooC Commerce trông tuyệt vời.

Chủ đề này lý tưởng cho tất cả các dự án WooC Commerce – cho dù đó là một cửa hàng đơn giản, nhiều người bán kiểu Amazon hay thị trường kiểu eBay. Để làm điều này, Martfury cung cấp hơn 10 bản trình diễn trang chủ được thiết kế sẵn với thiết kế tương tự như các cửa hàng thương mại điện tử phổ biến.

Sử dụng Nhà cung cấp Dokan và WC, bạn có thể cho phép nhà cung cấp bên thứ ba tạo cửa hàng cá nhân của riêng họ trên trang web của bạn, quản lý hàng tồn kho, phiếu giảm giá và phương thức vận chuyển của họ. Nếu cài đặt WC Marketplace, bạn có thể cung cấp cho khách truy cập bảng so sánh giá của một sản phẩm để giúp họ chọn ưu đãi tốt nhất.

Martfury đơn giản hóa việc nhập dữ liệu từ các bản trình diễn, mô-đun và cấu hình. Trên hết, nó đi kèm với trình tạo trang Visual Composer – một trình tạo mô hình rất mạnh mẽ với vô số thành phần khối mà bạn có thể chọn, kéo và thả vào vị trí mình muốn.

Chủ đề này tương thích với tất cả các plugin và tiện ích bổ sung phổ biến như WPML (dành cho các trang web đa ngôn ngữ), YITH Wishlist (để tạo danh sách sản phẩm), YITH So sánh (để cung cấp so sánh sản phẩm). sản phẩm), MailChimp (dành cho bản tin và chiến dịch email tiếp thị), Contact Form 7, Yoast SEO, W3 Total Cache và Meta Box.

Merchandiser – mẫu theme wordpress bán hàng đa chức năng

Merchandiser là một Theme bán hàng WordPress đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy khác được đóng gói với mọi thứ bạn cần để xây dựng một cửa hàng WooCommerce tốt hơn. Theme có thiết kế tối giản, có nghĩa là nó sạch sẽ nhưng hiện đại, cho phép khách truy cập của bạn tập trung vào những thứ quan trọng như sản phẩm của bạn và mô tả của họ.

Theme cũng đi kèm với các tùy chọn thanh toán cho khách hàng của bạn bao gồm thẻ tín dụng, COD và PayPal. Bạn cũng có thể tích hợp các tiện ích mở rộng thanh toán khác nếu bạn muốn thêm nhiều tùy chọn thanh toán.

Merchandiser WordPress ecommerce theme

Merchandiser đi kèm với trình tạo trang WPBakery, một trình tạo trang nổi tiếng cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua chức năng kéo và thả của nó.

Theme đi kèm với các bản cập nhật tính năng và 6 tháng hỗ trợ từ getbowtied, nhà sản xuất của Merchandiser, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn khi thiết kế cửa hàng của mình, bạn luôn có thể nhận được trợ giúp.

Kết bài

Theme WordPress bán hàng nào là tốt nhất?

Nếu bạn có một cửa hàng thực và bạn sẽ mở một cửa hàng thương mại điện tử, thì bạn đã hoàn thành công việc của mình. Cửa hàng cần phải đủ tốt để cạnh tranh với những người chơi hiện có và phản ánh thương hiệu ngoại tuyến của bạn trong thế giới kỹ thuật số.

Link bài viết Tổng hợp những Theme WordPress bán hàng tốt nhất năm 2023: https://imo.com.vn/tong-hop-nhung-theme-wordpress-ban-hang-tot-nhat-nam-2023/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *